Skip to content Skip to left sidebar Skip to right sidebar Skip to footer

Dịch vụ quảng cáo trên Google – Cam kết đơn hàng

Trên thị trường, Không có đơn vị nào cam kết chạy quảng cáo trên Google ra được đơn hàng với chi phí mong muốn

Quý vị có thể gọi điện cho một vòng các công ty có dịch vụ quảng cáo trên Google thì hầu hết đều không dám cam kết là chạy quảng cáo Google mà phải cam kết là đơn hàng là bao nhiêu chi phí trên một đơn hàng là bao nhiêu thường họ chỉ cam kết là số lượng tý chuột là giá bao nhiêu tiền.


Vinalink là một đơn vị sẵn sàng cam kết đơn hàng bằng phương pháp như sau:

Bước 1 : Chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử một ngân sách nhỏ khi chưa tối ưu web và nội dung quảng cáo để xem xem chi phí trên một đơn hàng khoảng bao nhiêu nếu khách hàng tự chạy.

Bước 2 : Chúng tôi chạy một chiến dịch thứ hai đó là tối ưu lại trang Web theo chuẩn Quốc tế , Tối ưu lại thông điệp để đo lại lần hai xem là sau và trước khi tối ưu Thì ngân sách có giảm hay là tăng từ đó chúng tôi sẽ đưa ra một cái mức trung bình chi phí để ra một đơn hàng là bao nhiêu đặc biệt là sẽ bàn luận với khách hàng xem là cái giá đấy liệu có chấp nhận hay không nếu Như khách hàng đồng ý với chi phí đó chắc chắn là sẽ ra hiệu quả đơn hàng thì chúng ta bắt đầu mới ký HĐ đồng chính thức để chạy với cái mức cam kết CHI PHÍ TRÊN ĐƠN HÀNG CỤ THỂ nào đó.

Phương pháp này làm cho khách hàng đảm bảo chắc chắn rằng là có lãi khi mà chạy quảng cáo do khách hàng biết rằng một khách hàng về thì chi phí là bao nhiêu đấy chính là phương pháp mà chúng tôi áp dụng đối với dịch vụ quảng cáo trên Google

Những chiến dịch và khách hàng mà chúng tôi đã triển khai

+ THẨM MỸ VIỆN BEAUTY MEDI
+ THẨM MỸ VIỆN SAIGON SMILE SPA

+ VIETNAM MOTOR SHOW
+ TECHFEST 2018
+ BỆNH VIỆN MẮT HANOI 2
+ DCOR – ĐẠI SIÊU THỊ SOFA
+ VINADOWN – CHĂN VÀ ÁO LÔNG VŨ
+ THEVUON – COWORKING SPACE
+ IMENTOR – HỆ SINH THÁI KHỞI NGHIỆP EMI
+ Và hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khác trong 10 năm qua

Giới thiệu chi tiết dịch vụ Quảng cáo Google ads và Youtube Ads

DỊCH VỤ 1 : Chạy thử chiến dịch để đo lường CPA (Chi phí trên đơn hàng) : Mức chạy thử chưa tối ưu landing page và sáng tạo nội dung : Quý khách nếu đã chạy ra CPA rồi thì không cần dịch vụ 1 này.

DỊCH VỤ 2 : Vinalink tối ưu Landing page, Thông điệp và sáng tạo quảng cáo – Chạy thử 20tr-50Tr tùy doanh nghiệp và ngành nghề để ra CPA chính xác. Thu phí tối ưu Landing page và phí quản lý 25%.

DỊCH VỤ 3 : Chạy cam kết CPA , thu phí quản lý 25%

VINALINK MEDIA

HÀ NỘI:
Số 85, Vương Thừa Vũ, Q. Thanh Xuân.
Tel: 093 454 2836
Email: [email protected]

TP HỒ CHÍ MINH
Toà nhà HUD 159 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, HCM
Tel: 093 454 2836
Email: [email protected]