Sừng tê giác – Cập nhật kết quả thi SEO hàng ngày và nhật ký

Chủ đề “Sừng tê giác” được chọn cho cuộc thi SEO 2016 – Vinalink sẽ cập nhật nhật ký về cuộc thi này hàng ngày tại đây mọi diễn biến của các đội tham gia cuộc thi cũng như phân tích về chiến thuật của các đội nhé.

Ngày 1/4 đến 8/4: Tuần đầu tiên tháng 4 đến 8/4 sẽ có kết quả của từ khóa Sừng tê giác được cập nhật như sau :

sung-te-giac

Hiện ngày 08/04 kết quả top 1 là Thaythuoccuaban.com – đó là website của thầy Toàn bên Vinalink đã từng tư vấn làm SEO nhiều năm nay cho thầy, nhân viên bên đó cũng đi học SEO tại Vinalink về làm và kết quả Top 1 của từ khóa Sừng Tế Giác chỉ là một trong hàng ngàn từ khóa khác về các vị thuốc từ động vật của thầy.

(Thuốc nam có rất nhiều thành phần lấy từ động vật như xương, da, sừng, thịt, lông, và sừng tê giác là rất quý hiếm, được coi như là thần dược chữa các bệnh sinh lý đàn ông hay thậm chí Ung thư. các bác thấy thằng thuốc tăng lực hay ví uống xong khỏe như con Tê giác là thế – Rhino đó và các vị bị Ung thư thì suốt ngày săn lùng nó về chữa bệnh).

Tuy nhiên quan điểm của Vinalink là Sừng tê giác chỉ là câu chuyện mị dân để kiếm lời thôi chứ không có tác dụng gì đặc biệt cả. Ông nào ngu ráng chịu !

Bằng chứng đây :

Zingnews : Sừng Tê Giác không chữa được ung thư
VTCnews : Chữa Ung thư bằng sừng tê giác bệnh thêm nặng

Các kết quả còn lại là báo chí, WIKI mà chưa hề có một thí sinh thi SEO nào lên TOP của từ khóa này vào thời điểm này cả.

Các bạn làm SEO có nên đi học SEO để học tư duy SEO tại Vinalink hay không? Hãy xem ở đây >>

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required