Tư vấn Marketing online – Tìm ai giỏi nhất?

Các doanh nghiệp Việt nam không được tư vấn thì thường khá yếu kém trong việc triển khai marketing và đặc biệt là về mảng marketing online thì còn rất lúng túng và bỡ ngỡ. Nhiều doanh nghiệp đã đổ cả tỷ bạc hàng năm vào Internet marketing nhưng kết quả thực tế thì mù tịt về hiệu quả của nó, không làm sao đo lường được và đa số chịu lãng phí thất thoát từ 50-70% số tiền đó.

Tôi đã tham gia dạy cho hơn 2000 doanh nghiệp tại Vinalink Academy và đi tư vấn marketing gần 100 doanh nghiệp thì các CMO (giám đốc marketing) và các CEO (Giám đốc điều hành) cũng đều thừa nhận là doanh nghiệp của mình chưa thức sự làm Marketing online (Digital marketing hay Internet marketing) bài bản và đo lường được chỉ số hiệu quả từng kênh.

Đáp ứng được nhu cầu đó Vinalink Marketing Planning đã thiết lập bộ phận chuyên Lập kế hoạch marketing online và tham gia thực thi triển khai  – bàn giao cho khách hàng.

Các dịch vụ tư vấn  : Nghiên cứu sản phẩm, Thị trường, Insight khách hàng, SWOT để đưa ra thông điệp chiến dịch sales/ branding của doanh nghiệp rồi lập media plan hoàn chỉnh trên Digital Channel cũng như KPIs, ngân sách, Timelines và đo lường luôn hiệu quả chiến dịch. Xem chi tiết dịch vụ tại đây >>

_MG_2122

Các dịch vụ Tư vấn + Triển khai : Nhiều doanh nghiệp chưa có khả năng triển khai thì Vinalink sẽ trực tiếp chạy kênh và triển khai kế hoạch để ra được doanh số cụ thể rồi mới bàn giao cho khách hàng.

 

HÀ NỘI: VINALINK MEDIA
Số 85, Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân.
ĐT: 0934542836 – 0915157599
Email: vinalink.mar@gmail.com
Website:  www.vinalink.vn

TP. HỒ CHÍ MINH:
Số 159 Điện Biên Phủ – Bình Thạnh – TPHCM
ĐT: 0934542836

Tư vấn theo buổi
: Chính thức chuyên gia Tuấn Hà – Ceo Vinalink sẽ trực tiếp đến doanh nghiệp để tư vấn hàng tháng hay hàng tuần, mỗi tuần 1 buổi x 3 tiếng : Dịch vụ này giúp cho các doanh nghiệp đã có bộ phận Marketing hay marketing online nhưng muốn hoàn thiện bộ máy marketing của mình. Chi phí mời chuyên gia hiện nay trung bình 15-25 triệu/ buổi tùy quy mô doanh nghiệp. Tham khảo dịch vụ tại đây >>

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0988577427 hoặc email tuanha@company.vn

Về đào tạo Inhouse cho doanh nghiệp về Digital Marketing, SEO, bán hàng online, Facebook, Content marketing…, quý khách nên trực tiếp liên hệ Phương Anh SĐT 0942430306 để được lên lịch trình và nội dung phù hợp cho sát yêu cầu doanh nghiệp.

Về việc cử nhân viên đi học Marketing về thực thi tại doanh nghiệp xin tham khảo : Học viên đào tạo Marketing lớn nhất Việt nam tại VINALINK ACADEMY

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required