Tham gia Đối tác chiến lược hội thảo BRANDING cao cấp tại TPHCM

Vinalink được Focus Media, Pacific Conferences (Nhà tổ chức sự kiện Số 1 Châu Á về Online Marketing của Singapore) mời làm đối tác chiến lược cho sự kiện “Hội thảo Branding cao cấp” được tổ chức vào tháng 11 năm 2011 tại TPHCM.

vinalink banding

Xây dựng thương hiệu, hình ảnh và danh tiếng đóng góp vào kết quả kinh doanh theo nhiều cách: từ việc thu hút khách hàng và nhà đầu tư đến việc làm sao công ty có thể vượt qua thời kỳ khủng hoảng một cách thành công. Trong môi trường kinh tế khó khăn hiện nay, làm thế nào bạn có thể xây dựng thương hiệu vượt trội, chiếm được cảm tình của khách hàng, và truyền tải một cách hiệu quả giá trị độc đáo của thương hiệu của bạn đến với khách hàng trong và ngoài nước?
Với sự xuất hiện của phương tiện truyền thông mới, tạo ra một hình ảnh thương hiệu nhất quán và ổn định trên các kênh truyền thông khác nhau ngày càng trở nên khó khăn. Những cách tốt nhất để hợp nhất các kênh trực tuyến và ngoại tuyến để tạo ra chiến lược thương hiệu xuyên suốt là gì?

Học hỏi những kinh nghiệm thực tiễn hiệu quả nhất và các vấn đề cần phòng tránh thông qua các tình huống và kinh nghiệm thực tế đến từ:

Chú trọng các bài học thực tiễn B2B và B2C của các thương hiệu trong nước và quốc tế:

=Unilever =Dulux =TH Milk =CB Richard Ellis =Norton Antivirus =Francia Cosmetics =Apollo English =Vertu

=Vodafone = Flawless =Goldilocks =Starhub =Topshop =Công ty Phú Mỹ Hưng

branding vietnam

Các công ty khi đăng ký hãy nói thành viên VINALINK được giảm 10%

 

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required