Skip to content Skip to left sidebar Skip to footer

Đào tạo Digital marketing

Vinalink Media đã thành lập HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING tại Hà nội và TPHCM từ năm 2009 và tiền thân là Trung tâm nghiên cứu và Đào tạo digital Marketing – Vietseo.vn.

Trong năm qua Vinalink digital marketing Academy (VDMA) đã cho ra lò hơn 5000 học viên của 60 khóa SEO, 24 khóa Digital Marketing Plan – Lập kế hoạch marketing, 22 khóa Facebook Marketing và chưa kể  các khóa cao cấp như SEO MANAGER, Digital Marketing Tools, Creative Content Copywriting, Youtube Marketing và khóa học quảng cáo Google adwords.

Học Marketing online
Học Marketing online tại Vinalink Digital

Đặc điểm nổi bật của các khóa học tại Vinalink VDMA là Chiến lược bài bản theo chuẩn Quốc tế cộng với kinh nghiệm triển khai thượng thừa bởi các chuyên gia kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm chạy chiến dịch thực tế :  Đấy là sự khác biệt vô cùng to lớn so với các Trung tâm đào tạo khác chỉ dạy mà chưa thực sự làm Marketing bao giờ.

Lịch khai giảng cũng như chi tiết các khóa học Đào tạo Digital Marketing tại Hà Nội và TPHCM  như sau :

+ Khóa học Lập kế hoạch Digital marketing 12 buổi tại Hà Nội và TPHCM – Xem chi tiết
+ Khóa học SEO VUA : 14 buổi lên top Google ngay trong khóa học – Xem chi tiết
+ Khóa học Content marketing 12 buổi – Sáng tạo nội dung – Xem chi tiết
+ Khóa học Facebook Marketing 6 buổi – Xem chi tiết
+ Khóa học 100 Kỹ thuật bán hàng Online – Xem chi tiết
+ Khóa học SEO COPYWRTING – Xem chi tiết

Các giảng viên của Vinalink là Giám đốc các Công ty Marketing hàng đầu Việt Nam với trên 16 năm kinh nghiệm làm về Marketing cho các nhãn hàng Quốc tế và Việt Nam.

Hiện nay Vinalink đang là Công ty về Digital Marketing thuần Việt nam lớn nhất và là công ty duy nhất triển khai ứng dụng Digital Marketing cho các ngành nghề của các Doanh nghiệp Việt Nam.