Skip to content Skip to left sidebar Skip to right sidebar Skip to footer

Phần mềm Zalo hiệu quả nhất

1. Giới thiệu phần mềm Zalo Pro

Kinh doanh online là một xu thế tất yếu trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay. Trong những năm vừa qua những người làm kinh doanh đã tận dụng rất nhiều phương thức để bán sản phẩm, dịch vụ của mình cho khách hàng như Facebook, Email, Instagram, v.v.v… và gần đây nhất là Zalo.

Zalo là mạng xã hội di động dành cho người dùng Việt Nam với hơn 70 triệu người dùng tính đến nay. Điều này có nghĩa là cứ 13 người VN thì có 10 người dùng Zalo. Tuy sự đông đảo và phổ biến của Zalo là không thể phủ nhận nhưng tận dụng mạng xã hội này như thế nào cho kinh doanh vẫn là điều nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Phần mềm Zalo Pro được thiết kế để mang đến cho người dùng một công cụ hỗ trợ hiệu quả để kinh doanh trên Zalo.

2. Sự khác biệt của Zalo Pro

– Gửi được hình ảnh

Các phần mềm khác chỉ gửi được chữ, sử dụng Zalo Pro ban có thể gửi cả chữ và hình ảnh cùng lúc tăng thêm tính thuyết phục với khách hàng. Bạn bán quần áo, giày dép, không thể không gửi hình ảnh được.

– Xử lý trên nhiều tài khoản Zalo

Khác với những phần mềm khách chỉ dùng duy nhất 1 tài khoản để thực hiện việc kết bạn / nhắn tin, Zalo Pro có thể thêm tới 100 tài khoản để thực hiện các tính năng này. Sở hữu càng nhiều tài khoản, số lượng tin nhắn, bạn bè của bạn hàng ngày sẽ càng nhiều, cơ hội bán hàng càng lớn.

– Thêm tính năng gửi tin nhắn cho bạn bè

Khi các tài khoản Zalo có nhiều bạn bè, làm sao để tiếp cận họ hiệu quả? Nếu chỉ đăng lên Zalo thì nhiều người sẽ bỏ qua dễ dàng vì không phải ai cũng có thói quen lướt nhật ký Zalo cũng như khi lướt họ có thể bỏ qua rất dễ. Còn khi gửi tin nhắn cho bạn bè, họ sẽ nhận được tin nhắn và thông báo trên điện thoại khi có tin nhắn đó. Tỷ lệ đọc tin nhắn cực kỳ cao đảm bảo mức độ tiếp cận thông tin tối đa.

– Thêm tính năng đăng bài lên Zalo cho nhiều tài khoản

Khi bạn đã có nhiều tài khoản Zalo mỗi tài khoản có hàng nghìn bạn, nếu bạn sử dụng thao tác bằng tay lần lượt đăng nhập vào các tài khoản này và đăng bài lên thì sẽ tốn rất nhiều thời gian, Zalo Pro có tính năng giúp bạn chỉ cần click chuột để xử lý thao tác đăng bài lên hàng trăm tài khoản Zalo cùng lúc.

3. Các chiến lược quảng cáo

Chiến lược 1: Lan truyền thông tin về sản phẩm / dịch vụ

Phần mềm Zalo Pro sẽ thực hiện thao tác tạo 100 tài khoản Zalo (Zalo Pro sẽ hướng dẫn bạn tạo không giới hạn tài khoản Zalo mà không cần sim điện thoại). Gắn mỗi tài khoản Zalo với 1 vị trí tập trung nhiều khách hàng mục tiêu sau đó soạn tin nhắn, chọn hình ảnh và tiến hành gửi. Kết quả là bạn có thể gửi thông điệp đến hàng trăm nghìn khách hàng mục tiêu theo tiêu chí về giới tính, tuổi tác với chi phí 0đ. Các shop quần áo, giày dép, cửa hàng đồ ăn, cửa hàng thực phẩm đã sử dụng rất hiệu quả cách thức này

Chiến lược 2: Tạo nguồn khách hàng thân quen

Tương tự, với 100 tài khoản Zalo, Phần mềm Zalo Pro sẽ thực hiện gửi lời mời kết bạn, bạn sẽ có thể kết bạn với hàng nghìn khách hàng mục tiêu của mình mỗi ngày. Cho đến khi đầy bạn, bạn đã có 100 tài khoản Zalo với mỗi tài khoản có 2000 bạn, bạn có 200.000 bạn bè. Từ đó bạn có thể tiếp tục sử dụng tính năng đăng bài lên tất cả các tài khoản để liên tục cập nhật thông tin sản phẩm, dịch vụ mới.

Chiến lược 3: Kết nối với khách hàng cũ

Chiến lược này dựa trên 2 bước: Tổng hợp danh sách số điện thoại của những khách hàng đã từng mua hàng và Tiến hành gửi lời mời kết bạn cho những người này. Zalo Pro sẽ nhanh chóng xác định những số điện thoại có tài khoản Zalo và kết bạn với họ. Xong xuôi bạn đã trở thành bạn bè với họ. Bạn có thể thường xuyên đăng hình ảnh sản phẩm, dịch vụ để họ tiếp tục quay lại mua hàng.

Chiến lược 4: Tận dụng những người đã là bạn bè

Khi bạn đã có 100 tài khoản với mỗi tài khoản 2000 bạn bè, ngoài việc đăng bài thường xuyên lên Zalo thì còn 1 cách khác hiệu quả hơn, là gửi tin nhắn cho tất cả bạn bè của 100 tài khoản khi có chương trình khuyến mãi, hàng mới về. Những người này chắc chắn sẽ nhận được tin nhắn của bạn. Tỷ lệ tiếp cận tối đa so với các phương pháp khác. Ngoài ra, không chỉ có thể gửi mỗi thông tin bán hàng, bạn có thể gửi lời chúc, những thông tin bổ ích cho những người trong danh sách bạn bè để tạo mối quan hệ tốt.