Skip to content Skip to left sidebar Skip to right sidebar Skip to footer

Các thủ pháp sáng tạo Nội dung – Khóa học 3C Vinalink

Hiện nay, chạy quảng cáo ngày càng đắt, viết bài càng khó lên TOP cao vì người dùng ngày càng kén chọn kiến thức nội dung. Nếu Content của bạn không hữu ích, cảm xúc thì mọi nỗ lực đổ tiền vào marketing ngày càng lãng phí.

Khóa học Content Marketing -3C của Vinalink trong 12 buổi sẽ giải quyết vấn đề này của bạn.

Vậy nội dung sáng tạo là như nào? bạn sẽ phải biết những gì và rèn luyện các kỹ năng gì?

Sơ đồ quy trình sáng tạo nội dung của khóa học 3C vinalink

Bước 1 : bạn cần phải chọn ra sản phẩm và đối tượng cụ thể (Nhớ là đối tượng cụ thể, có chung một Nỗi đau, cảm xúc hay ham muốn lợi ích cụ thể.

Bước 2 : Bạn cần phải tìm Vấn đề, Mối quan tâm của Nhóm độc giả đó (Càng trend càng tốt)

Bước 3 : Bạn cần phải đưa ra phương án giải quyết các vấn đề đó một cách Mới lạ, chưa từng có, hoặc phải hay hơn cái cũ đã giải quyết.

Có nhiều cách đưa ra phương án mới lạ, Sau đây là 45 thủ pháp sáng tạo content của lớp 3C Vinalink, các bạn có thể tham khảo

Các thủ pháp nội dung cho bài viết
Các thủ pháp và ngòi nổ sáng tạo cho Video Viral

45 Thủ pháp sáng tạo phương án mới lạ nội dung trong khóa học 3C Vinalink – Học viên được thực hành 12 buổi để sáng tạo và viết thật hay, thành thạo, chuẩn SEO cho các thủ pháp trên (Ngoài ra học viên còn học 50 Ngòi nổ, 20 phương pháp sáng tạo Slogan, tagline, 20 thủ pháp làm Video Viral, 50 phương pháp sáng tạo nội dung Fanpage, 100 content chạy quảng cáo hiệu quả….) – XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC