Skip to content Skip to left sidebar Skip to right sidebar Skip to footer

Tặng 50 cuốn sách hay – đọc Tết 2017 ngay

 

Interesting Image
BEST BOOK 2017-2018
Tải 50 cuốn sách sưu tầm cho Tết 2017
Tập hợp các lĩnh vực cần thiết nhất cho phát triển bản thân một con người – Nếu bạn nào đọc hết 50 cuốn này sẽ đủ trí tuệ và tư duy để trở thành một con người thành công. Bộ 50 cuốn sách bao gồm : Tư duy triết học, Tâm hồn lãng  mạn, Kỹ năng mềm, Kỹ năng kinh doanh, sales, marketing….
Khi Tết về chúng ta thường ăn chơi bỏ phí thời gian rất nhiều. Trong khi đa số như vậy thì chúng ta có thể chỉ cần đọc 1 trong 50 cuốn sách sau đây, sẽ có thể làm thay đổi tư duy của bạn trong năm tới hoặc chí ít là 1 cuốn sách hay để giúp bạn tiến bộ hơn rất nhiều trong học tập hay công việc.
Những cuốn sách sau đây không chỉ là Marketing/ Kinh doanh/ Bán hàng mà nó được sắp xếp đầy đủ cho tất cả những ai muốn phát triển bản thân hay kiến thức trong cuộc sống dù bất kể đang là lứa tuổi nào.
Interesting Image
  • Vinalink – CLB sách Việt nam xin hân hạnh giới thiệu 50 cuốn sách/ tài liệu hay nhất hiện nay có thể xem và tải miễn phí trên điện thoại hay Laptop khi bạn trên đường về quê ăn Tết, hay đang đi trên đường thăm bạn bè hàng xóm hay đi du lịch Xuân đều rất tốt.
  • Chú ý là những cuốn sách này là từ Internet được tập hợp về đây – Không có 1 cuốn nào là do Sachmarketing chia sẻ trực tiếp ! Các đơn vị thấy bản quyền cần liên hệ đến những nơi họ đặt sách lên web để giải quyết.