The Vuon – Coworking Space đẳng cấp nhất Châu Á chính thức xuất hiện

Thánh đường Marketing ra mắt : Chính thức ra mắt dự án đẳng cấp nhất châu Á  The – Vuon Coworking Space ở vị trí đẹp nhất HN là D2 Giảng Võ – trung tâm của HN.

Tên gọi : The Vuon Coworking Space
Định vị : Thánh đường Marketing (vì các công ty và cá nhân thuê ở đây sẽ được bảo kê về marketing để đảm bảo không phải thuê ai làm marketing nữa do chúng tôi có đội marketing 60 người làm hộ hết cho các bạn)
Ngoài ra tất cả các workshop về marketing sẽ được tổ chức tại đây.
Diện tích : Gần 1000m2
Website : http://thevuon.vn
Facebook : https://www.facebook.com/TheVuonOffice/

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 tc1 tc2

Đây chỉ mới là 3D bản 1 và bản 2 sẽ còn đẹp hơn nữa do đang tiếp tục bổ xung các tiện nghi 5 sao và đây mới chỉ là khu Vườn Tây.

Giá thuê: sẽ chỉ tương đương các nơi working xa xa khác.

Kiến trúc : Độc đáo và đẳng cấp nhất Châu Á với 2 khu và các bạn đang xem khu 1 là khu Vườn Tây theo phong cách hiện đại. Khu 2 sẽ là Vườn Đông với phong cách cổ điển VN là Đình làng cây đa giếng nước tạo ra kiến trúc Âm Dương cân đối (giai đoạn 2)

Sẽ có 15 phòng private có 7 đến 15 chỗ ngồi riêng cho 15 team lớn.

140 vị trí khác là chỗ ngồi tự do.
Khu vực này có phòng GYM và hơn 10 nhà hàng như Tokyo Deli và các Ngân hàng lớn chưa kể view 200m mặt đường Giảng Võ và Vincomes Giảng Võ sắp khai trương.

Sẽ có tổ hợp hơn 300 marketer được làm việc trong không gian độc đáo nhất Châu Á.

Các Doanh nghiệp VN muốn thuê làm marketing thì qua The Vươn sẽ được Cafe và gặp gỡ các team chuyên nghiệp về Marcom tại đây. Các học viên Vinalink cũng sẽ được học trong môi trường Vườn đẳng cấp độc nhất vô nhị.

Khai trương : Tháng 12/2016
Đặt chỗ: Bảng giá : 1.5 Tr VND 1 người ngồi/ Tháng và 200K 1 người ngồi/ ngày khu Public
Khu Private space : 7-15 chỗ và giá thuê là 14 – 30 triệu VND/ chỗ tùy theo diện tích.

Tặng 100 thẻ đến làm việc miễn phí 1 ngày cho 100 bạn chia sẻ thông tin này lên Facebook và thông báo qua email : thevuon@gmail.com để nhận Thẻ VIP làm việc.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required