Hướng dẫn up ảnh 360 độ Panorama lên Facebook – cách chi tiết nhất

Sau đây là Cách up hình 360 độ Panorama lên Facebook dễ làm và chi tiết nhất – có video hướng dẫn luôn và link tải ứng dụng chụp ảnh chuyên dụng.

Facebook mới có tính năng mới cho Up ảnh/ hình 360 độ Panorama lên tường của các Profile cá nhân hoặc Fanpage – đây là sự đột biến về công nghệ mới. Hướng dẫn các bạn Up ảnh lên Facebook nhé :

Phương án 1 : Hãy cùng Camera có tính năng chụp Panorama hay 180 độ đến 360 độ là được sau đó upload lên Facebook. Phương án này dùng các dòng điện thoại như Iphone các đời, Samsung Notes 3/4/5 hay các dòng điện thoại Samsung S5/6/7 và Galaxy các loại.

Đặc biệt là Facebook cho xuất hiện cả loại ảnh Sphear cầu tức là dạng ảnh 3D trên dưới phải trái trước sau và loại này view rộng hơn cả các loại Panorama 360 độ chỉ có trước sau và phải trái.

Để xem được các hình 360 độ này thì cần các dòng Iphone5s trở lên và các dòng điện thoại Samsung đời cao.

Phương án 2 : Các phần mềm chụp hình 360 độ như 360, Google streetview có thể chụp trên mọi dòng máy ảnh Smartphone cao cấp

up-hinh-360-facebook

CHÚ Ý : Facebook tự động nhận ra ảnh 360 độ để biến nó thành dạng view 360 nhé.

Nếu chụp bằng máy tự có mà Up lên không thành là do bạn chụp rung tay, lệch hình 360 nên cần thì tải mấy ứng dụng như ở trên về là có thể sài được.

Iphone thì vào Apple store mà tải ứng dụng về. Máy Android thì vào Google Play search ứng dụng chụp ảnh Panorama hay 360 về máy mà chụp

Chúc các bạn thành công !

 

 

 

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required