Tài liệu Marketing Online

Tài liệu Marketing Online – Đừng tham lam, Hãy chọn lọc

Tài liệu Marketing Online có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng, nhưng tài liệu Marketing Online HAY VÀ XUẤT SẮC thì khó tìm như hái sao trên trời vậy.

Nói chung, tài liệu Marketing Online thường bao gồm các loại tài liệu liên quan đến SEM (gồm có SEO và PPC), cách lập chiến lược marketing online, các xu hướng marketing online mới nhất, các công cụ để làm marketing online, các lời khuyên của diễn giả tên tuổi về marketing online… Nhiều như thế, nhưng vấn đề nằm ở chỗ, bạn không biết đâu là tài liệu đáng tin cậy, đâu là tài liệu được tổng hợp từ tinh hoa nước ngoài, đâu là tài liệu được viết bởi các diễn giả Marketing Online nổi tiếng, và bạn không thể cứ đọc lần lượt tất cả mọi thứ để chọn ra cái hay nhất.

Câu hỏi là: Làm thế nào để đọc được tất cả tài liệu Marketing hay từ diễn giả nổi tiếng theo cách đơn giản nhất?

Câu trả lời là:

  1. Group facebook

Facebook chính là kho thông tin tài liệu marketing online với hàng loạt các post chia sẻ của người nổi tiếng, và bạn có thể tránh được việc đọc nhầm phải tài liệu giá trị thấp nhờ vào đọc lướt các comment ở dưới trước khi đọc nội dung chính. Các group chữa tài liệu marketing online có thể kể đến như: Mỗi ngày 1 cuốn sách marketing – truyền thông, cộng đồng isocial…

  1. Status của người nổi tiếng

Những người nổi tiếng thường xuyên chia sẻ tài liệu marketing online do họ chính tay biên soạn và tổng hợp. Đừng tiếc gì một nút follow và dành ra vài phút check wall của họ mỗi ngày, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều case study thực tiễn về marketing online đấy.

  1. Kênh tổng hợp tài liệu Marketing Online

Để đơn giản hóa vấn đề, slideshare chính là một trong số những website tổng hợp tài liệu marketing online có thể xem miễn phí một cách đơn giản nhất.

  1. Theo dõi các website của các trung tâm đào tạo Marketing Online nổi tiếng

Để tìm ra một trung tâm nổi tiếng không hề khó, bạn chỉ cần gõ keyword liên quan tới “học marketing” và click vào các kết quả trong TOP kết quả Google, sau đó xem website của họ để nhận và tải tài liệu marketing online. Đừng nên coi thường các tài liệu này, bạn rất có thể tìm ra vàng trong cát nếu như quan tâm và tiếp nhận những kiến thức từ chúng.

  1. Dành cho những ai muốn tìm tài liệu marketing online đầy đủ, cập nhật, và được hướng dẫn bởi chuyên gia.

Bạn nên nhớ, miễn phí chỉ đem bạn đến một ngưỡng giá trị nào đó thôi. Để tiếp cận và học hỏi các kiến thức, các tài liệu marketing online chắt lọc, hiếm và đẩy đủ, được các chuyên gia hướng dẫn để đọc tài liệu đó, bạn nên tham gia khóa học Marketing Online.

Lời khuyên cho bạn chính là:

  1. Tham gia học Internet Marketing để tiếp cận tài liệu Marketing Online (tại đây): http://im.edu.vn
  2. Theo dõi các tài liệu Marketing Online được Vinalink biên soạn (tại đây): http://vinalink.vn

Bạn có thể tham khảo thêm một tài liệu vô cùng bổ ích về Facebook trong Marketing Online:

 

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required