Cuộc Thi Seo Award 2016 – Liệu có ai vượt được Vinalink?

Ở VN này không ai vượt được Vinalink khi thi SEO tại các Cuộc Thi seo Award hàng năm? Hãy điểm qua các cuộc thi SEO từng diễn ra 4 lần trong 10 năm qua tại Việt nam nhé.

Đầu tiên Cuộc thi SEO lần thứ nhất chính thức được khởi xướng tại Việt nam là do 1 người tên là Chính – công tác tại Baomoi.com tổ chức trên DDTH.com – Diễn đàn mà ngày xưa trước khi có Facebook là nơi trao đổi sôi nổi nhất Việt nam về các vấn đề CNTT. Hiện nay diễn đàn này đã coi như chết vì Facebook nhưng nhiều người vẫn nhớ đến cuộc thi này.

cuoc-thi-seo

Năm đó từ khóa của cuộc thi seo là “cuoc thi seo” và Vinalink đã cử bí mật tham dự 2 người đó là anh Văn Mạnh Hùng với domain cuocthiseo.com và Trung Hà với domain cuocthiseo.hostindexvn.com kết quả Hùng được giải nhất với giải thưởng là 1 Ipod Nano 8G và anh Trung giải 2 với Chuột quang không dây.

Từ đó Vinalink chấm dứt tham dự thi Seo và nhường cho học viên thi và đã từng thi một vài giải Thế giới và đoạt top 4

Năm 2011 Cuộc thi seo lần thứ 2 tổ chức quy mô hơn do Vecom chủ trì tại HCM với sự có mặt của anh Trần Ngọc Chính – Vietprotocol ngày xưa, anh Quang Hoàng Nguyễn …. năm đó cuộc thi gọi là Seoidol và Vinalink chỉ tham dự tài trợ tiền mặt mà không dự thi. Nhưng thật bất ngờ kết quả giải nhất (Nguyễn Hùng Cường/ Admin SEO của 24h.com.vn) lại là học viên khóa 1 của Khóa SEO Vua Pro do Vinalink đào tạo (Cũng là khóa học SEO đầu tiên tại Việt nam)

Và năm nay VECOM và 10 công ty lớn về Digital Marketing/ SEO lại tổ chức Cuộc thi SEO lần thứ 3 có quy mô rất lớn và sẽ có ít nhất 100 đội tham dự.

Vinalink chắc chắn sẽ không cử đội tham dự nhưng bạn bè của Vinalink ngày càng nhiều và dự báo là sẽ không có một thế lực Seo nào lại vượt qua một người bạn nào đó của vinalink.

Ai dám vượt không?

Chỉ cần bạn tham dự thi là bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận dám vượt Vinalink và nếu bạn lên top 10 cuộc thi coi như bạn đã vượt Vinalink

Chính thức phát động Cuộc Thi Seo 2016 giải nhất tiền mặt 100 triệu vnd tại Www.seoaward.vn

Tuy nhiên trong sự kiện Cuộc Thi SEO năm nay có 5 Hội thảo cực lớn liên quan và ngày 02 tháng 4 năm 2016 tại Khách Sạn Kim Liên – Hanoi sẽ diễn ra “Đại Hội Bán Hàng Online” với sự có mặt của 9 diễn giả hàng đầu Việt nam chia sẻ. Đây là Link đăng ký sự Kiện này >>  Xem chi tiết 

ee31f0c4-6adb-4468-bc4b-971b7bfb16cd

Xem chi tiết về : Vietnam Online Sales Conference >> Xem chi tiết 

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required