SEOquake là gì? Bạn không thể làm SEO nếu không biết những điều này

SEOquake là gì?

SEOquake là công cụ phổ biến nhất khi làm SEO. SEOquake là công cụ giúp người làm nghề SEO trong SEO Onpage (tối ưu hóa trên website). Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí và rất hữu ích cho người sử dụng, được cài đặt trên trình duyệt Chrome hoặc Firefox.

Một người làm SEO sẽ dễ dàng tìm được list phân tích từ khóa qua các công cụ SEO (website hoặc phần mềm). SEOquake cho phép việc phân tích thứ hạng website nhanh hơn, số site trên website được index bởi Google…

  1. Cài đặt SEOquake trên Chrome hoặc Firefox
  • Tải và cài đặt SEOquake trên Google

Bạn có thể tải SEOquake trên Google thông qua tiện ích Chrome và sau đó Add to Chrome để thêm ứng dụng, Install và khởi động lại trình duyệt.

Như vậy bạn đã cài đặt hoàn tất SEOquake

  1. Sử dụng SEOquake
  • Thông tin về URL, tiêu đề và keyword description, các thông tin về website được thể hiện rõ ràng: bao gồm thông tin về việc ranking của Google, thời gian Cache truy cập vào trang, kiểm tra các thông tin về backlink, Google Index… Ngoài ra, SEOquake còn cho biết thông tin về từ khóa, mật độ từ khóa, tần suất từ khóa…
  • Thông tin về rank page: Cho thấy chỉ số Page Rank – một trong những chỉ số quan trọng trong việc ranking của Google.
  1. Lợi ích của SEOquake

SEOquake là một trong những công cụ SEO hữu hiệu và mạnh mẽ nhất, hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép người dùng có thể có những thông tin quan trọng về website của mình, và từ đó có những sửa chữa hoặc thay đổi sao cho phù hợp với mục tiêu để ra là tăng hạng website trên Google tìm kiếm.

SEOquake được sử dụng rộng rãi và hiệu quả nhất với trình duyệt Firefox. Tuy nhiên, SEOquake cũng tương thích với Chrome. Việc này khá dễ dàng cho người dùng.

SEOquake có giao diện dễ sử dụng: Giao diện của SEOquake khá dễ sử dụng, kèm theo các video hướng dẫn sử dụng SEOquake trên Youtube, chắc chắn bạn sẽ yêu thích SEOquake ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Bạn nên tham khảo 2 hướng đi sau để có chiến lược SEO tốt và hiệu quả:

  1. Tham gia khóa học SEO VUA để làm SEO hiệu quả từ A đến Z (tại đây)
  2. Nhờ Vinalink để được tư vấn cách thực hiện SEO đảm bảo thành công (tại đây): http://vinalink.vn

Bạn nên tham khảo thêm video về cách cài đặt và hướng dẫn sử dụng SEOquake

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required