Marketing bất động sản là gì – Bí quyết của người thành công

Marketing bất động sản là gì?

Marketing bất động sản là loại marketing được thực hiện trong lĩnh vực bất động sản mà trong đó người bán cung cấp các dịch vụ, sản phẩm và nỗ lực nhằm thỏa mãn khách hàng và từ đó đạt mục tiêu lợi nhuận.

Doanh nghiệp của bạn đã thực sự có những ý tưởng marketing bất động sản hiệu quả trong năm 2015? Năm 2016 bạn nên làm gì?

  1. Tập trung xây dựng danh sách email

Email rất quan trọng đối với chiến dịch marketing bất động sản do 2 lý do: Đầu tiên, email chính là phương thức giúp bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng. Thứ hai, với một danh sách email, bạn có thể dễ dàng tương tác tại bất kỳ đâu và tại bất kỳ thời điểm nào.

Email giúp bạn lan tỏa nhanh hơn những dự án, tiếp cận nhiều đối tượng hơn và bán được nhiều căn nhà với giá cao hơn.

  1. Instagram

Với hơn 400 nghìn người dùng, Instagram chính là một kênh marketing bất động sản vô cùng tiềm năng. Xu hướng năm 2016 này được coi là xu hướng nổi trội và độc đáo. Chiế dịch marketing bất động sản sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn dựa vào lợi thế quảng bá hình ảnh đẹp của dịch vụ/sản phẩm bất động sản.

  1. Facebook ads:

Quảng cáo Facebook lúc nào cũng có tính viral mạnh mẽ. Mặc dù năm 2016, giá Facebook ads ngày càng leo thang, nhưng không thể phủ nhận rằng nó đóng vai trò quan trọng trong việc marketing bất động sản. Để quảng bá qua Facebook hiệu quả, bạn cần tối ưu hóa ngôn ngữ và hình ảnh sao cho bắt mắt nhất.

Bất động sản là ngành đặc biệt, giá trị sản phẩm và dịch vụ lớn, vì vậy, marketing bất động sản cần tích hợp những yếu tố đặc biệt, áp dụng những mô hình sáng tạo, thì mới mong có hiệu quả.

Để lập kế hoạch Marketing hiệu quả nhất, bạn nên:

  1. Tham gia khóa học Internet Marketing để đón đầu xu hướng quốc tế (tại đây): http://im.edu.vn
  2. Nhờ Vinalink để được tư vấn chiến lược marketing hiệu quả (tại đây): http://vinalink.vn

Bạn nên xem thêm video về bí quyết marketing bất động sản hiệu quả:

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required