Khóa học quản trị Marketing bán hàng dành cho Lãnh đạo doanh nghiệp

Khóa học quản trị Marketing  bán hàng dành cho Lãnh đạo doanh nghiệp do Vinalink Academy triển khai lần đầu tiên tại Hà nội và TP HCM từ năm 2015.

Giám đốc doanh nghiệp thường không am hiểu cặn kẽ về Chiến lược cũng như Thực thi chi tiết của Marketing và bán hàng. Theo như khảo sát của Vinalink thì có tới 87% Lãnh đạo doanh nghiệp quản lý bộ phận marketing và bán hàng bằng kinh nghiệm thực tế mà họ đã triển khai trong nhiều năm qua thay vì phải hiểu rõ về marketing, bán hàng cũng như có được khả năng và những công cụ quản trị và giám sát được các hoạt động này.

bv5

Ngày nay 80% sự thành công của doanh nghiệp phụ thuộc vào việc Giám đốc Doanh nghiệp có quản trị được hiệu quả hoạt động Marketing – Bán Hàng hay không. Ngay cả ở những doanh nghiệp đang thành công thì việc am hiểu và quản trị tốt sẽ giúp tăng được từ 20-50% doanh số cũng như tiết kiệm tới 50% chi phí marketing và bán hàng.

Những yếu điểm mà các CEO đang vướng phải :

1. Chưa xây dựng được mục tiêu cốt lõi, sứ mệnh, tầm nhìn, chiến lược thương hiệu bài bản

2. Chưa xây dựng được hệ trị giá của sản phẩm từ lý tính, cảm tính, added value, extra value để vượt trội đối thủ/

3. Chưa am hiểu kỹ càng khách hàng cốt lõi cũng như các tập khách hàng quyết định, khách hàng sử dụng và khách hàng ảnh hưởng cũng như khả năng nuôi dưỡng khách hàng lâu dài.

4. Không am hiểu hết 20 kênh phân phối từ cổ điển tới hiện đại, 72 kênh truyền thông hiệu quả như digital marketing nên không đo lường được hiệu quả của nhân viên marketing.

5. Chưa định lượng và tối ưu được ngân sách cho thương hiệu, truyền thông, bán hàng theo doanh thu chi tiết cho từng kênh và chiến thuật.

Những gì CEO sẽ học được sau khóa học

1. Xây dựng được Mục tiêu, trị giá, tầm nhìn thương hiệu và chiến lược sản phẩm lâu dài cho doanh nghiệp theo quy mô Quốc tế.

2. Xây dựng  được trị giá vượt trội về sản phẩm cũng như thông điệp so với đối thủ  và truyền đạt đến khách hàng mục tiêu

3. đánh giá năng lực và bố trí theo khả năng nhân viên marketing, bán hàng.

4. đọc và kiểm soát chính xác các chỉ số trong báo cáo marketing bán hàng của các bộ phận

5. Xây dựng được chiến lược Marketing – bán hàng và định lượng được cho tới doanh thu và chi phí hiệu quả nhất

6. Am hiểu 20% kiến thức cốt lõi về marketing nhưng nó tác động tới 80% công việc marketing của doanh nghiệp bạn.

Thời gian và địa điểm 

Hanoi : Vào hồi 8h30 ngày 02/06/2015 tại Khách sạn Bảo Sơn – Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội
Lịch học cụ thể : Vào ngày thứ 3 và thứ 5 trong 2 tuần liên tiếp (3 ngày và 6 buổi)

Chi phí tham dự :  Liên hệ để được gửi tài liệu chi tiết và chi phí chương trình

dang-ky

Giảng viên

1.bullet 01 Tuấn Hà – Giảng viên Cao học marketing Pháp Việt CFVG, sáng lập viên Cộng đồng truyền thông tiếp thị Việt Nam VMCC, Chủ tịch CLB SEO/SMM Việt nam, Giám đốc VINALINK MEDIA, chuyên gia tư vấn chiến lược Marketing và bán hàng.
Trong 15 năm tư vấn Marketing, ông Tuấn Hà đã tư vấn chiến lược truyền thông, marketing, bán hàng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ như VTV, Honda Vietnam, SSI, Hội đồng Anh, Tập đoàn Phúc Khang, GoldSun, Modern Life, Adamkhoo Education, Saigon Smile Spa, Beauty Medi, Seven AM, AK clubs, Eliss Fitness, Vinecom, Bibomart, Kidplaza, Maxcares, Nature Times, Sơn Spec, Unilever…
2.bullet 01Phan Hoàng Quân : Đại diện hiệp hội Tiếp thị Số Châu Á tại Việt Nam, Tiến sĩ marketing
3.bullet 01Thạc sĩ Đặng Thanh Vân : Giám đốc cty Tư vấn thương hiệu Thanhs Brand, chuyên gia tư vấn thương hiệu , tác giả cuốn sách : 10 Bước Cất cánh Thương hiệu và là chuyên gia tư vấn thương hiệu hơn 10 năm qua cho 300 doanh nghiệp Việt nam.

 Bộ phận tự vấn VINALINK ACADEMY

85 Vương Thừa Vũ – Số 6 Nguyễn Công Trứ – Hà Nội
Số 6 Phan Dình Giót – Tân Bình – HCM
Tel : 04-382.12345 và 08.39.683838
Mobile Hotline : 0942430306 (Ms Phương Anh)

 

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required