Hình ảnh khóa học Internet Marketing của Vinalink Digital Academy

Khóa học internet marketing – Vinalink

Học viện nghiên cứu và đào tạo Internet Marketing Việt nam – Vinalink là học viện có quy mô Toàn quốc lớn nhất hiện nay chuyên tổ chức các Khóa học Internet marketing, Digital Marketing và Online marketing theo quy trình Quốc tế nhưng chuyên sâu thực hành sau quy trình và áp dụng ngay vào thực tế doanh nghiệp.

Hình ảnh khóa học Internet Marketing của Vinalink Digital Academy
Hình ảnh khóa học Internet Marketing của Vinalink Digital Academy

Điểm khác việt của Học viện đào tạo các khóa học Internet Marketing so với những Trung tâm đào tạo khác

1. Học viện Vinalink Digital Marketing là học viện đầu tiên ở Việt Nam đào tạo Search Engine Optimization (SEO) từ năm 2009 tại Hà nội và hiện nay triển khai trên Toàn quốc cũng như mở khóa Facebook marketing đầu tiên tại Việt nam từ năm 2012 và hiện nay là nơi đầu tiên mở khóa học về Digital Marketing, Youtube marketing , khóa học 72 công cụ marketing truyền thông và khóa học Sáng tạo nội dung từ năm 2013.

2. Hệ thống giảng viên đều là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam, giàu kinh nghiệm về Seo, Google Adwords, Internet Marketing, Facebook Marketing… đã được cấp chứng chỉ quốc tế. Đặc biệt, có tới 60% – 80% các giáo viên đang giảng dạy ở các Trung tâm về SEO/ Facebook… tại Việt Nam đều bắt đầu từ Vinalink.

3. Đây là học viện đào tạo được nhiều học viên nhất Việt Nam với khoảng 3500 lượt học viên. Trong đó đến cuối năm 2013, đã có khoảng  1800 học viên khóa Seo Pro, trên 600 học viên khóa Facebooks Marketing,  gần 600 học viên khóa học Internet Marketing. Đó là chưa kể các khóa training in-house cho 8 báo điện tử & 20 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, 3 chương trình đào tạo liên kết với các địa phương từ Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Bình, 7 khóa đào tạo online cho Người khuyết tật và người có hoàn cảnh khó khăn…

 4. Học viện Vinalink Digital Marketing cũng là nơi duy nhất đào tạo lập kế hoạch Marketing Online theo quy trình Quốc tế bằng cách áp dụng thực tế các Case study của các Thương hiệu lớn tại Việt nam và Thế giới cũng như các quy trình của các  chiến dịch marketing do chính Vinalink Media đang thực hiện cho khách hàng nhưng lại được phân tích để áp dụng thực tiễn vào tình hình học viên đang cần áp dụng:  Học viên khi học tại đây sẽ được hướng dẫn lập và thực hành các Plan ngay trong khóa học Internet Marketing để tiết kiệm hàng trăm triệu đồng tiền thuê tư vấn marketing.

Không chỉ lập kế hoạch bài bản theo chuẩn Quốc tế , các bài giảng của Vinalink được tập chung thực tế luôn vào học thực hành 72 kỹ năng truyền thông và Internet marketing

Xem chi tiết khóa học Internet Marketing 12 buổi

THỜI GIAN/ĐỊA ĐIỂM
https://test.vinalink.com/wp-content/uploads/2021/08/bullet_green_small.png Khóa học SEO PRO 14 buổi + 12 buổi (Xem chi tiết)
https://test.vinalink.com/wp-content/uploads/2021/08/bullet_green_small.png Khóa học lập kế hoạch Digital Marketing và 18 kênh Internet Marketing (12 buổi) 
https://test.vinalink.com/wp-content/uploads/2021/08/bullet_green_small.png Khóa Facebook marketing và Chiến lược Social media và học cách Viral marketing trên Facebook (6 buổi)
https://test.vinalink.com/wp-content/uploads/2021/08/bullet_green_small.png Khóa học Youtube Marketing – sáng tạo Viral video (5 buổi)

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required