Facebook ad, Adwords, Admicro

Đại lý quảng cáo Facebook, Adwords, Admicro

Vinalink Ad là đại lý quảng cáo chuyên thực hiện Tư vấn chiến lược cho các chiến dịch quảng cáo (Booking media) trên Google, Facebook, Admicro, Admax Asia, Inity, Vietad …

Facebook ad, Adwords, Admicro
Tư vấn chiến dịch Facebook ad, Adwords, Admicro sáng tạo

Không chỉ thực hiện việc Book quảng cáo, Vinalink còn tư vấn chiến lược, sáng tạo hình ảnh quảng cáo, sáng tạo nhân vật, sáng tạo kịch bản quảng cáo , tích hợp công cụ đo lường hiệu quả quảng cáo. Đặc biệt, Vinalink là đơn vị duy nhất có hệ thống phần mềm CRM trong quảng cáo để khi thực hiện chiến dịch, khách hàng được tương tác trực tiếp với nhà quảng cáo khiến cho chiến dịch trở nên sống động, hiệu quả hơn bao giờ hết.
Vinalink cam kết sáng tạo kịch bản để với mỗi 10.000 – 20.000 VND chi phí bỏ ra, nhà quảng cáo có được một khách hàng ngay tại chỗ hay tiềm năng , điều này chỉ duy nhất hệ thống phần mềm CRM quảng cáo của Vinalink Ad là thực hiện được cho khách hàng

Khách hàng được Vinalink mở tài khoản báo cáo chiến dịch để theo dõi từ khóa, quality score, số lượng click, ngân sách phải chi hàng ngày do Google/facebook/admicro/Yahoo trực tiếp thu phí từ khách hàng. Vinalink chỉ thu 10% dịch vụ trên tổng ngân sách đã chi của khách (Phần thanh toán và thuế VAT với Google/Facebook/Yahoo/Admicro sẽ do khách tự chi trả trực tiếp nếu có Thẻ tín dụng hoặc nếu không có thì Vinalink tư vấn trả tới Đại lý ủy quyền tại VN ). Vinalink sẽ không thu phí quảng cáo của khách hàng với Google/Facebook/Yahoo… mà chỉ thu phí tư vấn chiến lược, thiết lập tài khoản, tối ưu ngân sách, tối ưu lời và trang đích quảng cáo, tối ưu từ khóa và quản lý chiến dịch giúp khách hàng.

Đặc biệt : Vinalink ad sẵn sàng tư vấn chiến lược quảng cáo ngắn hạn và dài hạn, hoạch định ngân sách, lập dự án và FW nhanh và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Ngoài khả năng Online marketing đặc biệt, Vinalink Ads còn là công ty SEO, thiết kế web, Nhận diện thương hiệu nên sẽ nhanh chóng thiết kế Media box miễn phí cho quý khách, Tư vấn tạo landing page chuyên nghiệp và hiệu quả .

VINALINKAD là đơn vị duy nhất ở Việt nam thực hiện 14 Kênh quảng cáo trực tuyến nên khách hàng được tư vấn sử dụng Marketing tích hợp cho tất cả các chiến dịch từ ngắn đến dài hạn một cách hiệu quả nhất.

Các hệ thống website của VINALINK ADS là lớn và rộng nhất hiện nay :

SOCIAL MEDIA MARKETINGTƯ VẤN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆUTHIẾT KẾ LOGOTHIẾT KẾ WEBDỊCH VỤ SEOTIẾP THỊ ONLINEQUẢNG BÁ WEB …..

Khách hàng đã sử dụng : Dothi.net , Saigon’SmileSpa, AtVatucauduong , Mayinphun, Nghệ cung, CLB SEO VN, Đại  học FPT, Hoacuoi.vn …

VINALINK AD cam kết :  Quý khách sẽ đạt được hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất khi được chúng tôi tư vấn chiến lược !

LIÊN HỆ TƯ VẤN và BÁO GIÁ  :  VINALINK AD

59 Hàng Chuối Str., Hà nội.  Tel : 844-39726747 / 46 – Hotline : 0915157599 / 0953384090
Email : vinalink@vinalink.com

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required