Vinalink tham gia tập huấn Search Marketing tại Singapore

Kevin Ryan, CEO của Motivity Marketing – Global Director of Search Engine Watch là speaker chính trong Seminar Search, Mobile and Social Marketing do Facific Conferences tổ chức , Vinalink Media hân hạnh và đối tác chiến lược của chương trình tập huấn cao cấp này.

CEO của Vinalink đã gặp gỡ các thành viên chủ yếu là CMO hay Marketing director của các tập đoàn đa quốc gia đến từ Singapore, Malaysia, Trung Quốc và cả Việt nam.

Topseo và Visibility cũng đã tiếp thị sản phẩm tại chương trình.

Trong các buổi đào tạo, Kevin chủ yếu nói về chiến lược SEO/ SEM và đi vào các key factors của SEO, SEM và đặc biệt là các case study rất hay về Risk management trong SEO/SEM hay mắc phải của cả những tên tuổi lớn như  NIKE , Coke … và rất nhiều học viên hỏi về các SEO skills thì Kevin lại chỉ sang đại diện của Vinalink và nói “Muốn cụ thể làm thế nào thì nhờ Seo guy này” và thế là Vinalink Seo bị quây liên tục về các thắc mắc kỹ thuật SEO.

Khóa tập huấn tuy ít người do chi phí khá cao (2000$ cho 2 ngày tham dự) nhưng rất chất lượng do Kevin đã đưa ra các chiến lược SEO/SEM/Mobile/SMM quy mô toàn cầu cho các giải pháp Search marketing tổng thể cho doanh nghiệp tầm cỡ đa quốc gia.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình

Hoc Seo cao cap

seo training 8

http://dichvuseo.com/wp-content/uploads/2011/08/seo-training-5.jpg

http://dichvuseo.com/wp-content/uploads/2011/08/seo-training-3.jpg

http://dichvuseo.com/wp-content/uploads/2011/08/seo-training-2.jpg

http://dichvuseo.com/wp-content/uploads/2011/08/seo-training-7.jpg

http://dichvuseo.com/wp-content/uploads/2011/08/seo-training-4.jpg

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required