Hội thảo’ Hiểu đúng về PR và cách thức lập PR xuất sắc’

Vào lúc 14h -17h ngày 26/3, Vinalink và câu lạc bộ truyền thông tiếp thị Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo “Hiểu đúng về PR & những hướng dẫn thiết yếu để lập kế hoạch PR hiệu quả” tại Avalon cafe lounge, 73 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Xây dựng thương hiệu luôn là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm hàng đầu trong hoạch định phát triển lâu dài của mình. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp còn hiểu chưa đúng về PR và chức năng và vai trò PR của trong xây dựng và phát triển thương hiệu.

vinalink1

Vậy để hiểu đúng về PR và làm thế nào biết cách lập một kế hoạch PR hiệu quả, câu lạc bộ truyền thông tiếp thị Việt Nam (VMCC – Vietnam Marketing Communication Community/Club) sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ và giao lưu chia sẻ với khách mời là chị Nguyễn Diệu Cầm (Giám đốc điều hành Công ty Tư vấn Truyền thông T&A Ogilvy) để giúp các doanh nghiệp có cái nhìn đúng đắn và ứng dụng PR vào các hoạt động truyền thông xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp mình.

Sự kiện phù hợp với giám đốc các doanh nghiệp, giám đốc Marketing Communications, phụ trách các hoạt động liên quan đến Marketing và PR…

Các bạn quan tâm có thể xem chi tiết thông tin hội thảo và đăng ký tại đây.

Chị Nguyễn Diệu Cầm đang là giám đốc điều hành Công ty Tư vấn truyền thông T&A Ogilvy. Nhiệm vụ chính của chị là phối hợp ba bộ phận dịch vụ cơ bản của T&A: Thông tin Doanh nghiệp, dịch vụ khách hàng, và gải pháp sáng tạo, để duy trì và phát triển quan hệ với các khách hàng của công ty, đặc biệt là trong hoạt động tư vấn chiến lược và xây dựng chương trình. Chị từng tư vấn chiến lược và xây dựng chương trình cho hầu hết các thương hiệu quốc tế và Việt Nam là khách hàng của T&A, và tích lũy được nhiều kinh nghiệm phong phú trong rất nhiều các lĩnh vực như:FMCG, ICT, Finance & Banking….

VMCC là một câu lạc bộ, một cộng đồng mà các hội viên là những người hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông: marketing, branding, pr, event, advertising, digital marketing, creative… Mục tiêu của câu lạc bộ là phát triển cộng đồng truyền thông tiếp thị, thúc đẩy các hoạt động networking, chia sẻ, giao lưu, thảo luận về các đề tài nóng hổi, các kiến thức chuyên sâu và các kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị, đóng góp cho sự phát triển của truyền thông tiếp thị Việt Nam.

Đối tác tổ chức : Vinalink media, Buzz marketing

(Báo VNEXPRESS viết về sự kiện này tại đây >> )

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required