Category Archive Hoạt động

Byadmin

Xây dựng mô hình kinh doanh online

Vinalink có 3 giải pháp Xây dựng mô hình kinh doanh online dễ dàng để bán hàng online cho tất cả cá nhân và doanh nghiệp quan tâm như sau :

 1. Giải pháp 1 : Tư vấn trực tiếp cho cá nhân doanh nghiệp muốn Xây dựng mô hình kinh doanh online hoặc mô hình bán hàng online tại Thevuon – Luxury Garden Office. Các bạn đăng ký hoặc đến địa điểm Thevuon để gặp gỡ các chuyên gia VAGmedia đang có 1 phòng tư vấn marketing đặt ngay tại địa điểm đẹp nhất đó. Liên hệ : Phone: (024) 2264 3999 để được thu xếp phòng họp và nước uống. Phí tư vấn : 300.000 VND, phí phòng họp : 200.000VND = 500.000 VND.
 2. Giải pháp 2 : Thuê Vinalink làm bản tư vấn Kinh doanh và marketing online bài bản với chi phí từ 40.000.000 VND – 90.000.000 VND tùy quy mô và cam kết giám sát 12 tháng, thực thi mẫu cho đến khi nào bạn làm được kinh doanh online thì mới bàn giao. Tham khảo dịch vụ Tư vấn chiến lược Kinh doanh online và Bán hàng online tại đây >>
 3. Giải pháp 3 : Đăng ký học để về tự thực thi các phần kinh doanh online – Kể cả 2 giải pháp trên có triển khai thì bạn cũng phải đăng ký học các lớp Marketing online, Kinh doanh online và Bán hàng online tại Vinalink Academy – Học viện lớn nhất về marketing tại Việt Nam với hơn 5000 doanh nghiệp theo học hàng năm tại 3 Trung tâm của Vinalink. Tham khảo 7 khóa học về Kinh doanh online tại đây >>  

Như vậy các bạn đã hình dung ra 3 giải pháp mà khi các bạn muốn Kinh doanh online thì có thể bắt tay ngay vào việc lựa chọn và liên hệ gói tư vấn phù hợp nhất.

Một cụ già 80 tuổi đi học Kinh doanh online tại Vinalink

BILL GATE – Tỷ phú Mỹ đã từng nói năm 2000 : “5 Năm nữa – Một là bạn Kinh doanh Online và 2 là bạn đừng kinh doanh gì nữa” Nếu như hôm nay mà bạn chưa kinh doanh online thì bạn đang đi rất chậm và bỏ lỡ rất nhiều cơ hội kinh doanh ở một kỷ nguyên Internet này.

ĐT: 093 454 2836
Email: [email protected]

Byadmin

Dịch vụ lập kế hoạch kinh doanh – Tặng kế hoạch marketing

Vinalink và Thevuon cung cấp dịch vụ Lập kế hoạch Kinh doanh cho các Doanh nghiệp và cá nhân chuẩn theo Business Model Canvas – Mô hình kinh doanh chuẩn Quốc tế hiện nay.

Hiện nay tại Thevuon – Khu hỗ trợ Khởi nghiệp sáng tạo đã quy tụ được hơn 100 doanh nhân CEO có trên 10 năm kinh nghiệm chinh chiến thương trường thực tế, trong đó có nhiều giám đốc Kinh doanh đã xây dựng được hàng chục Hệ thống kinh doanh bài bản và trị giá rất cao sau thời gian ngắn.

Hội đồng tư vấn lập kế hoạch Kinh doanh của chúng tôi bao gồm cả Hội đồng VCCI – Phòng TMCNVN, Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam, Các quỹ đầu tư khởi nghiệp  và các giáo sư, doanh nhân, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.

Hãy tải Bản kế hoạch Kinh doanh (Sơ đồ) bên dưới để xem các vấn đề mà chúng tôi sẽ tư vấn

Vinalink-Key-Business-final 

Ngoài Dịch vụ lập kế hoạch kinh doanh như ở trên, chúng tôi còn triển khai lập kế hoạch Kinh doanh theo Mô hình Kinh doanh Canvas Thế giới.

Tùy theo các mục đích Lập kế hoạch như : Kêu gọi vốn đầu tư, Mở rộng sản xuất, Vay vốn ngân hàng, Báo cáo cổ đông hay hoạch định chiến lược kinh doanh cho sản phẩm mới, cho chiến dịch mới đều được chúng tôi tư vấn và thực thi chuyên nghiệp, hiệu quả với giá rẻ nhất hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi còn Lập chi tiết về kế hoạch marketing và truyền thông miễn phí cho doanh nghiệp để sản phẩm có thể bán hàng nhanh nhất đem về lợi nhuận sớm hơn cho doanh nghiệp.

LIÊN HỆ
HÀ NỘI:
Số 85, Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân.
ĐT: 093 454 2836
Email: [email protected]
Website:  www.vinalink.vn
Byadmin

Dịch vụ marketing online – Giá rẻ và trọn gói

Vinalink cung cấp dịch vụ Marketing online trọn gói hoặc thuê lẻ theo giờ, theo buổi, theo ngày hoặc theo chiến dịch với chi phí rẻ tại Hà Nội và TPHCM.

Các dịch vụ bao gồm :

 1. Dịch vụ Marketing online trọn gói
 2. Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook 
 3. Dịch vụ chạy quảng cáo Google adwords
 4. Rà soát hoạt động quảng cáo, marketing online của Doanh nghiệp hiện tại và đề xuất giải pháp
 5. Lập kế hoạch marketing online tổng thể.
 6. Lập kế hoạch truyền thông trên online.
 7. Thuê KOLs, Booking media
 8. Sản xuất Video bán hàng, thiết kế hình ảnh quảng cáo.
 9. Chụp ảnh sản phẩm, quay video sản phẩm
 10. Lên danh sách từ khóa và website vệ tinh
 11. Tư vấn chiến lược SEO tổng thể
 12. Tư vấn ý tưởng bán hàng online, ý tưởng sáng tạo truyền thông.
 13. Thiết kế hình ảnh, nhận diện thương hiệu, banner quảng cáo.
 14. Đo lường hiệu quả chiến dịch
 15. Thiết kế website, landing page bán hàng
 16. Thực thi chiến dịch Forum seeding.
 17. Cung cấp phần mềm Marketing

Vinalink Marketing đã có 17 năm thực hiện các chiến dịch marketing online và chạy quảng cáo, làm SEO, thiết kế website…. cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam với gần 100 nhân sự về Markting.

Vinalink hiện nay có 12 bộ phận quảng cáo và marketing, 3 Công ty con về Marketing online, 1 Học viện đào tạo nhân sự marketing online lớn nhất nước.

Những khách hàng của Vinalink : Vinhomes, Vietinbank, Baoviet, Viettel, VPbank, Beauty Medi, KangNam, Saigon Smile Spa, Đông Á, Hoạt Huyết Nhất Nhất, Xuân Hương, HongKong….

 Tải : Vinalink Media_Profile

Liên hệ để thực hiện dịch vụ Marketing online :

Hotline
HÀ NỘI:
Số 85, Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân.
ĐT: 093 454 2836
Email: [email protected]
TP. HỒ CHÍ MINH:
Số 6 Phan Đình Giót, Quận Tân Bình

ĐT: 093 454 2836
Byadmin

KOL là gì? Bí quyết trở thành KOL ?

KOL là người có ý kiến tạo ảnh hưởng lớn trên Mạng xã hội hoặc trên truyền thông được viết tắt từ Chữ Key Online Opinions – Sau đây xin Bật mí tuyệt chiêu trở thành KOL (Người có ảnh hưởng lớn)

Độc quyền : Thiền sư Thích Quảng Bá – Tuấn Hà – Ceo Vinalink viết

Hôm nay một nhân vật lừng danh làng Digital – KOL Mai Xuân Đạt nhân kỷ niệm 5 năm Seongon từ vô danh tới Premium Google Partner – 200 nhân sự và văn phòng phòng cách nhất Châu Á và năm sau sẽ đặt chi nhánh tại Mỹ và Pháp đã mời tôi và anh Sơn Đức Nguyễn lên tri ân và coi chúng tôi là những người dìu dắt anh ấy từ hồi mới thành lập và anh ấy nói mỗi lần gặp tôi cafe 1 tiếng xong anh ấy về làm cho Seongon 1 năm mới xong và tổng cộng cafe 3 lần thôi SEOngon làm xong lời dặn đó đã phát triển như vũ bão hiện nay

Nói chung là rất xúc động và vinh dự vì được người nổi như anh ấy tri ân thì bản thân mình thấy vãi nổi bật

Nhưng sự thật câu chuyện lại khác nhé bà con , không ở trong chăn thì còn lâu mới hiểu được sự thật nó đếch mùi mẫn và tử tế gì đâu

Nhân hôm nay xin nói toẹt ra đây là một tuyệt chiêu mà tôi đã rèn 10 năm nay nói chung ai cũng bị lừa cả mà không biết

Các bạn biết tại sao tôi cũng đc một số người coi là KOL hiện nay không? Sự thật là tài năng cũng không có gì nổi bật lắm nói ra phát ngượng mỗi thứ biết 1 tí chả cái nào ra hồn cả nhưng có ngày nay là chiêu này xin bật mí hôm nay

Đại khái là 10 năm trước mới thất nghiệp đói nghèo mặc dù làm Digital từ 1997 nhưng đến năm 2007 cũng chả có xu dính túi nên mới nghĩ tại sao mình không nhờ người nổi tiếng họ kéo mình lên? Nhưng người nổi sẵn họ không rỗi hơi chơi với mình thì làm sao?

Nghĩ xong gom hết tiền ra hiệu sách mua hết sách của người nổi tiếng như Honda, Billgates, Posco, Rocker feller, Warren Bufets… về đọc các lời khuyên và bài học kinh nghiệm của các vị đó . Thật ra đọc xong chả hiểu mịa gì mấy nhưng phải thuộc lòng – thế là xong giai đoạn 1

Giai đoạn 2 : Bắt đầu đi kiếm những bạn trẻ tuổi mới khởi nghiệp để mời cafe chém gió tư vấn – nói chung là bố khởi nghiệp nào cũng bí bách nên gặp tôi lão già có vẻ kinh nghiệm nên như chết đuối vớ phải cọc vơ lấy ngay và thế là nghề chém gió của tôi bắt đầu phát huy

Nhớ mang máng đi chém nhiều phết và 5 năm trước có một bạn học SEO Vinalink rất sáng sủa đẹp trai trúng kế mời thầy đi cafe và thế là tôi đem mấy câu nói của Billgate và Honda ra chém bừa

Nói chung là chém 1000 ông rồi thì phải có một ông thật ra nó giỏi sẵn rồi và nghe mấy câu của Billgates là nó hiểu ngay và 5 năm sau công ty của nó phát triển to vật như Seongon hiện nay và dĩ nhiên nó nhớ ra mình nên mời mình đến trước bàn dân thiên hạ livestream nữa gập mình cám ơn tri ân mình Trịnh trọng như hôm nay – mình còn chả làm được những điều mình nói với nó nhưng vì nó quá giỏi nên nó làm đc – cái này mình tính rồi và mỗi một lần có thằng Cám ơn mình như nó là một lần mình lại nổi lên 1 Đống khiến thiên hạ ngưỡng mộ !

Đấy tuyệt chiêu để bạn nổi bật thiên hạ là chiêu này, mình bất tài thì nên đọc những lời vàng Ngọc của người tài và nói cho người tài khác và đợi bọn nó thành công nó quay ra cám ơn mình hề hề Tuyệt chiêu còn gì nữa !

Tuấn Hà – Chủ Tịch VAG – Vietnam Agency GroupThe Vươn

Byadmin

The Vuon – Coworking Space đẳng cấp nhất Châu Á chính thức xuất hiện

Thánh đường Marketing ra mắt : Chính thức ra mắt dự án đẳng cấp nhất châu Á  The – Vuon Coworking Space ở vị trí đẹp nhất HN là D2 Giảng Võ – trung tâm của HN.

Tên gọi : The Vuon Coworking Space
Định vị : Thánh đường Marketing (vì các công ty và cá nhân thuê ở đây sẽ được bảo kê về marketing để đảm bảo không phải thuê ai làm marketing nữa do chúng tôi có đội marketing 60 người làm hộ hết cho các bạn)
Ngoài ra tất cả các workshop về marketing sẽ được tổ chức tại đây.
Diện tích : Gần 1000m2
Website : http://thevuon.vn
Facebook : https://www.facebook.com/TheVuonOffice/

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 tc1 tc2

Đây chỉ mới là 3D bản 1 và bản 2 sẽ còn đẹp hơn nữa do đang tiếp tục bổ xung các tiện nghi 5 sao và đây mới chỉ là khu Vườn Tây.

Giá thuê: sẽ chỉ tương đương các nơi working xa xa khác.

Kiến trúc : Độc đáo và đẳng cấp nhất Châu Á với 2 khu và các bạn đang xem khu 1 là khu Vườn Tây theo phong cách hiện đại. Khu 2 sẽ là Vườn Đông với phong cách cổ điển VN là Đình làng cây đa giếng nước tạo ra kiến trúc Âm Dương cân đối (giai đoạn 2)

Sẽ có 15 phòng private có 7 đến 15 chỗ ngồi riêng cho 15 team lớn.

140 vị trí khác là chỗ ngồi tự do.
Khu vực này có phòng GYM và hơn 10 nhà hàng như Tokyo Deli và các Ngân hàng lớn chưa kể view 200m mặt đường Giảng Võ và Vincomes Giảng Võ sắp khai trương.

Sẽ có tổ hợp hơn 300 marketer được làm việc trong không gian độc đáo nhất Châu Á.

Các Doanh nghiệp VN muốn thuê làm marketing thì qua The Vươn sẽ được Cafe và gặp gỡ các team chuyên nghiệp về Marcom tại đây. Các học viên Vinalink cũng sẽ được học trong môi trường Vườn đẳng cấp độc nhất vô nhị.

Khai trương : Tháng 12/2016
Đặt chỗ: Bảng giá : 1.5 Tr VND 1 người ngồi/ Tháng và 200K 1 người ngồi/ ngày khu Public
Khu Private space : 7-15 chỗ và giá thuê là 14 – 30 triệu VND/ chỗ tùy theo diện tích.

Tặng 100 thẻ đến làm việc miễn phí 1 ngày cho 100 bạn chia sẻ thông tin này lên Facebook và thông báo qua email : [email protected] để nhận Thẻ VIP làm việc.

Byadmin

5 Sự kiện lớn nhất về Marketing – Truyền thông tháng 8 và tháng 9/2016

Hãy điểm danh 5 sự kiện lớn nhất về Marketing và Truyền thông tại Việt nam sẽ diễn ra trong tháng 8 và tháng 9/2016 (tại Hà Nội) như sau :

Số 1 : Mobile Marketing trên nền tảng 4G – Hội Nghị thượng Đỉnh 4G – 2 ngày tại Khách sạn 5 Sao – Miễn phí tham dự

mobile

Link đăng ký (Miễn phí đến nghe nhé, Nếu đăng ký ăn tối mới mất tiền) http://4gsummit.vn/16/vi/chuong-trinh-hoi-thao/

Số 2 : Đại hội Sales – Marketing Toàn Quốc năm 2016 tại Resort 5 sao Flamingo trong 2 ngày liên tiếp 24 và 25/9 quy tụ tầm 3000 người và các diễn giả nổi tiếng nhất Châu Á và Việt nam đều có mặt. Đại hội sẽ miễn phí vé và chỉ thu tiền Đưa đón xe riêng + Chi phí ăn ở 2 ngày tại Resort 5 sao .

Đặc biệt là có Chủ tịch Hiệp hội Mobile Marketing Châu Á và Chủ tịch Hiệp Hội quảng cáo Châu Á là diễn giả.

3.d1ab2ed5dc515ebafb3686397d8f24ae_272344_QY2BS5TLKXXQN

92d46d0ab128e04a46395dc74edf2e78

Sự kiện này đáng mong chờ nhất 2016 và nếu ai đã là dân marcom thì nên tham dự kể cả đang ở HCM hay Đà Nẵng vì diễn ra 2 ngày tại Resort 5 Sao.  Chi phí ăn ở đi lại 2 ngày khoảng 1.3Tr đến 1.8 Tr tùy số lượng.

Link đăng ký chi tiết Đại Hội Marketing 2016 >>

Số 3 : Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến Việt nam – Do Google và Facebook tổ chức cùng VECOM – Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt nam.  – Lịch chi tiết : Sáng và chiều thứ 6 ngày 26/08/2016 – Bao ăn trưa.

Chi phí tham dự : Cả ngày, bao ăn trưa : 300K. Không ăn trưa 150K-200K

3.a9de4b0dd70394239578af8268379867_472538_CHT9PBV6FKJE4 (1)

DIỄN GIẢ ĐẾN TỪ CÁC ĐƠN VỊ:

1. Ông Joe Ruelle – Chuyên gia Goolge Châu Á.

2. Bà Đặng Thúy Hà – Giám đốc Nielsen Việt Nam

3. Ông Shaun Hoang – Google Business Strategy Manager

4. Bà Cindy Nguyễn – Facebook Partner Manager

5. Ông Nguyễn Trọng Thơ – CEO iNET

6. PGS. TS. Nguyễn Văn Thoan – Trưởng Bộ môn Thương mại điện tử Trường ĐH Ngoại Thương

7. Ông William Nguyễn – Facebook Business Manager

8. Ông Nguyễn Thành Long – Giám đốc học viện Marketing Cốc Cốc

9. Bà Phương Nguyễn – Facebook SMB Community Manager

10. Ông Tuấn Hà: CEO Vinalink, Giảng viên Cao học marketing Pháp Việt CFVG, sáng lập viên Cộng đồng truyền thông tiếp thị Việt Nam VMCC.

11. Bà Konami-saito – COO/CMO ACCESSTRADE Vietnam

12. Bà Trần Ngọc Diệu Linh – Cốc Cốc Sales Manager

Link đăng ký chi tiết 

Số 4 : Đối thoại với chuyên gia đến từ Google Marketing Talk:  BOOST YOUR BUSINESS PERFORMANCE – Thúc đẩy hiệu quả kinh doanh

13876664_1016445495140168_1065877626425053120_n
– Thời gian: 3:00 – 6:00 chiều thứ 3, ngày 23/08/2016
– Địa điểm: V-Art Tầng 3 tòa nhà IPH 241 Xuân Thủy – Cầu Giấy
–  Chi phí tham dự : 150k – 300K
– Link đăng ký: http://vmcc.org.vn/su-kien/boost-your-business-performance/

Số 5: MARKETING DU KÍCH – VŨ KHÍ CHIẾN LƯỢC CHO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ SIÊU NHỎ

+ Thời gian : 18-21h thứ 5 ngày 18/8 tại 60 Ngõ 850 Đường Láng – Đống Đa – HN
+ Giá vé : 195K

13876606_1078871945525230_125452720791673477_n

+ Link đăng ký : https://www.facebook.com/events/286228281740919/