Category Archive Tư vấn

Byadmin

Xây dựng mô hình kinh doanh online

Vinalink có 3 giải pháp Xây dựng mô hình kinh doanh online dễ dàng để bán hàng online cho tất cả cá nhân và doanh nghiệp quan tâm như sau :

 1. Giải pháp 1 : Tư vấn trực tiếp cho cá nhân doanh nghiệp muốn Xây dựng mô hình kinh doanh online hoặc mô hình bán hàng online tại Thevuon – Luxury Garden Office. Các bạn đăng ký hoặc đến địa điểm Thevuon để gặp gỡ các chuyên gia VAGmedia đang có 1 phòng tư vấn marketing đặt ngay tại địa điểm đẹp nhất đó. Liên hệ : Phone: (024) 2264 3999 để được thu xếp phòng họp và nước uống. Phí tư vấn : 300.000 VND, phí phòng họp : 200.000VND = 500.000 VND.
 2. Giải pháp 2 : Thuê Vinalink làm bản tư vấn Kinh doanh và marketing online bài bản với chi phí từ 40.000.000 VND – 90.000.000 VND tùy quy mô và cam kết giám sát 12 tháng, thực thi mẫu cho đến khi nào bạn làm được kinh doanh online thì mới bàn giao. Tham khảo dịch vụ Tư vấn chiến lược Kinh doanh online và Bán hàng online tại đây >>
 3. Giải pháp 3 : Đăng ký học để về tự thực thi các phần kinh doanh online – Kể cả 2 giải pháp trên có triển khai thì bạn cũng phải đăng ký học các lớp Marketing online, Kinh doanh online và Bán hàng online tại Vinalink Academy – Học viện lớn nhất về marketing tại Việt Nam với hơn 5000 doanh nghiệp theo học hàng năm tại 3 Trung tâm của Vinalink. Tham khảo 7 khóa học về Kinh doanh online tại đây >>  

Như vậy các bạn đã hình dung ra 3 giải pháp mà khi các bạn muốn Kinh doanh online thì có thể bắt tay ngay vào việc lựa chọn và liên hệ gói tư vấn phù hợp nhất.

Một cụ già 80 tuổi đi học Kinh doanh online tại Vinalink

BILL GATE – Tỷ phú Mỹ đã từng nói năm 2000 : “5 Năm nữa – Một là bạn Kinh doanh Online và 2 là bạn đừng kinh doanh gì nữa” Nếu như hôm nay mà bạn chưa kinh doanh online thì bạn đang đi rất chậm và bỏ lỡ rất nhiều cơ hội kinh doanh ở một kỷ nguyên Internet này.

ĐT: 093 454 2836
Email: [email protected]

Byadmin

Cho thuê Phòng Hội thảo, hội trường, lớp học đẹp nhất Hà Nội – ưu đãi 50%

Nơi tổ chức sự kiện Họp báo, cho thuê Hội thảo, hội trường, lớp học với công suất 30 chỗ, 50 chỗ, 70 chỗ, 80 chỗ, 100 chỗ, 120 chỗ, 150 chỗ thì không nơi nào đẹp như Trung tâm sự Kiện The Vươn – D2 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội.

Đây được coi là Luxury Garden Office – Coworking Space sang trọng nhất Hà Nội với vốn đầu tư hơn 200 tỷ – 1000m2 và toàn bộ được làm bằng gỗ quý Ngọc Am dày 25cm rộng 2m và dài 3M. Toàn bộ bàn ghế ở đây làm bằng gỗ nguyên khối, Ngay bục sân khấu của hội thảo cũng làm bằng gỗ nguyên khối

Đặc biệt về giá cả thuê hội thảo seminar, lớp học là Thấp nhất Hà Nội. Nơi này đẹp như khách sạn 5 Sao nhưng giá chỉ bằng khách sạn 1 sao với linh hoạt nước uống tự phục vụ bên ngoài mang vào để giảm giá thành.

+ Chi phí tổ chức Seminar, events, hội thảo : Rẻ hơn 50% so với bất kỳ nơi nào
+ Sang trọng : Tương đương khách sạn 5 Sao và không gian Vườn độc đáo
+ Chỗ hội thảo, lớp học :  30 chỗ, 50 chỗ, 70 chỗ, 80 chỗ, 100 chỗ, 120 chỗ, 150 chỗ
+ Không phải in Backdrop , tiết kiệm 3 triệu chi phí vì có màn LED 300 inche
+ Máy chiếu 300 Inche
+ Âm thanh ánh sáng : Đã có
+ Bảng viết : Màn hình điện tử cao cấp

Hiện nay giá thuê như sau : Ngày thứ 7 và chủ nhật : 7.000.000 VND nhưng giảm 50% cho các sự kiện của MARCOM (Giá này khách sạn là 18 triệu)
Ngày thường : Giá chỉ còn 4 triệu – Giảm 50% cho các sự kiện của MARCOM
Màn LED : 1 triệu/buổi
Teabreak : 50K/ suất , Nếu tự phục vụ : Nộp thêm 1 triệu VND.

Một số hình ảnh về The Vươn – Luxury Office và Events – Nơi duy nhất cho thuê Hội thảo, hội nghị, lớp học , Họp báo đẳng cấp nhất Hà Nội.

Liên hệ : Website : http://thevuon.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/TheVuonOffice/

The Vươn - Luxury garden Office - Co-working Space - events The Vươn - Luxury garden Office - Co-working Space - events The Vươn - Luxury garden Office - Co-working Space - events The Vươn - Luxury garden Office - Co-working Space - events The Vươn - Luxury garden Office - Co-working Space - events The Vươn - Luxury garden Office - Co-working Space - events The Vươn - Luxury garden Office - Co-working Space - events

The Vươn - Luxury garden Office - Co-working Space - events

The Vươn – Luxury garden Office – Co-working Space – events

The Vươn - Thánh đường của dân Marketing Việt Nam

The Vươn – Thánh đường của dân Marketing Việt Nam

 

 

 

Byadmin

Thuê WiFi Du Lịch – Liệu có nên khi đi du lịch Quốc tế?

Rất nhiều dịch vụ cho thuê Wifi Du lịch đã nổi lên trong thời gian gần đây cho các du khách đi du lịch Quốc tế như Laxgo, A&H wifi, 3G Wifi, Mini Wifi, TP-Link…. nhưng liệu có nên thuê hay không?

 

Đặc điểm : Sang nước ngoài không cần phải mua SIM 3G hay 4G của nước sở tại cài đặt vô cùng phức tạp và nhiều khi mạng mẽo không ổn định hoặc hết tiền nhanh phải nạp thêm thẻ rất mệt.

Về giá cả : Nếu Roaming thì mỗi ngày các bạn mất khoảng 200-250K internet và nếu các bạn mua SIM tại sở tại thì mỗi 1 ngày các bạn mất khoảng 20-30K 1 ngày nhưng chỉ dùng cho 1 đến 2 người và khá tốn PIN.

Nắm bắt nhu cầu này, các doanh nghiệp đã sản xuất ra 1 loại Wifi cục phát cho nhóm 5-7 người rất tiện lợi, tính ra mỗi người chỉ cần tốn 20K là có thể vào mạng Tẹt ga – Không cần phải làm gì, chỉ cần đem cục Wifi này mang theo bên mình là có thể phát Internet thoải mái.

Cục Wifi này có thể phát liên tục 10 tiếng ban ngày cho 5 người dùng vì dung lượng PIN có thể lên tới 4000mAH nên tối về khách sạn bạn mới phải sạc thêm.

Các quốc gia có thể phát : Hiện nay có thể phát 200 nước khác nhau thoải mái

Điểm danh bảng giá : A&H wifi cho thê đi SING giá 400K cho 4 ngày thuê – Mỗi ngày 100K nên giá cho mỗi người là khoảng 25K / người -> Đăng ký tại đây >>

Công ty thứ 2 cũng rất nổi là  WiFi Du Lịch LAXGO

Châu Á: Áp dụng cho 5 ngày thuê hoặc hơn nữa, mỗi ngày thêm 100K
Trung Quốc: 450K cho 5 ngày thuê
Nhật Bản: 600K cho 5 ngày thuê
Hàn Quốc: 600K cho 5 ngày thuê
Châu Mỹ & Châu Âu: Thuê từ 7 đến 15 ngày trở lên
Mỹ: 1.4 triệu cho 7 ngày
Các nước Châu Âu: 1.4 triệu/ 7 ngày
Đăng ký tại đây >>

 

Vậy nên mua SIM hay thuê cục Phát : Tóm lại nếu Mua SIM thì phức tạp tí cài đặt và bạn mất khoảng 20K 1 ngày 1 người nhưng vẫn phải mua SIM vì sang Tây mình còn phải gọi điện nên mua SIM là đương nhiên. Trừ khi không cần liên lạc bằng SIM mà nên dùng Facebook và Zalo liên lạc với nhau khi có chung internet.

Thuê cục Phát WIfi thì đắt hơn 1 chút nhưng được cái nhanh gọn lẹ, đỡ phức tạp và hơn nhau là lúc chưa kịp mua SIM mình vẫn vào mạng thoải mái.

Điểm yếu là : Phải ở gần nhau chứ lúc đi mua sắm lạc nhau thì vẫn phải vào mạng hay có SIM điện thoại để liên lạc gọi nhau. Tùy bạn thấy cái gì tiện thì chơi nha.

11739489_863663873689421_2053393027_n

Byadmin

Ý tưởng truyền thông – tiếp thị độc đáo : 100 ý tưởng dễ làm ở Việt nam

Khi làm marketing tiếp thị ai cũng cần phải có được 1 ý tưởng Big idea độc đáo để giảm chi phí truyền thông xuống thấp nhất nhưng vẫn đạt được mục tiêu truyền thông là KPI và thông điệp.

Các bước lập kế hoạch truyền thông bao gồm

 • Xác định khách hàng mục tiêu và mục tiêu chiến dịch cần đạt
 • Xây dựng sản phẩm mà khách hàng thấy trị giá để giải quyết vấn đề của họ
 • Xây dựng thông điệp Truyền thông điệp USP đến vơi khách hàng
 • Nghĩ ra ý tưởng truyền thông sáng tạo – Big Idea
 • Thiết kế kịch bản chi tiết cho hấp dẫn
 • Sản xuất, thực hiện các mẫu vật truyền thông để phù hợp với các kênh
 • Kế hoạch tích hợp kênh, media plan để truyền thông
 • Đo lường hiệu quả truyền thông

Phần ý tưởng Big idea là quan trọng và khó nhất khi làm truyền thông. Vinalink xin chia sẻ 100 cách sáng tạo truyền thông tiếp thị du kích dễ làm nhất cho doanh nghiệp Việt Nam ở slide sau – Link tải : Mar_Dukich_vinalink

1.Marketing du kích là gì?

2.Marketing du kích bắt đầu từ đâu? Doanh nghiệp nào nên sử dụng?

3.Đặc điểm của Marketing du kích, Sự khác biệt với Viral và emotional marketing

4.Mục tiêu của Marketing du kích

5.Các hình thức phổ biến

6.Lập kế hoạch marketing du kích

7. Case study

Link tải : Mar_Dukich_vinalink

 • Hiện nay Vinalink Hanoi và HCM có đều hàng tháng các lớp Sáng tạo Marketing du kích học 12 buổi để ra được 1 chiến dịch marketing sáng tạo với chi phí thấp.
Byadmin

Tư vấn Marketing online – Tìm ai giỏi nhất?

Các doanh nghiệp Việt nam không được tư vấn thì thường khá yếu kém trong việc triển khai marketing và đặc biệt là về mảng marketing online thì còn rất lúng túng và bỡ ngỡ. Nhiều doanh nghiệp đã đổ cả tỷ bạc hàng năm vào Internet marketing nhưng kết quả thực tế thì mù tịt về hiệu quả của nó, không làm sao đo lường được và đa số chịu lãng phí thất thoát từ 50-70% số tiền đó.

Tôi đã tham gia dạy cho hơn 2000 doanh nghiệp tại Vinalink Academy và đi tư vấn marketing gần 100 doanh nghiệp thì các CMO (giám đốc marketing) và các CEO (Giám đốc điều hành) cũng đều thừa nhận là doanh nghiệp của mình chưa thức sự làm Marketing online (Digital marketing hay Internet marketing) bài bản và đo lường được chỉ số hiệu quả từng kênh.

Đáp ứng được nhu cầu đó Vinalink Marketing Planning đã thiết lập bộ phận chuyên Lập kế hoạch marketing online và tham gia thực thi triển khai  – bàn giao cho khách hàng.

Các dịch vụ tư vấn  : Nghiên cứu sản phẩm, Thị trường, Insight khách hàng, SWOT để đưa ra thông điệp chiến dịch sales/ branding của doanh nghiệp rồi lập media plan hoàn chỉnh trên Digital Channel cũng như KPIs, ngân sách, Timelines và đo lường luôn hiệu quả chiến dịch. Xem chi tiết dịch vụ tại đây >>

_MG_2122

Các dịch vụ Tư vấn + Triển khai : Nhiều doanh nghiệp chưa có khả năng triển khai thì Vinalink sẽ trực tiếp chạy kênh và triển khai kế hoạch để ra được doanh số cụ thể rồi mới bàn giao cho khách hàng.

Tư vấn theo buổi : Chính thức chuyên gia Tuấn Hà – Ceo Vinalink sẽ trực tiếp đến doanh nghiệp để tư vấn hàng tháng hay hàng tuần, mỗi tuần 1 buổi x 3 tiếng : Dịch vụ này giúp cho các doanh nghiệp đã có bộ phận Marketing hay marketing online nhưng muốn hoàn thiện bộ máy marketing của mình. Chi phí mời chuyên gia hiện nay trung bình 15-25 triệu/ buổi tùy quy mô doanh nghiệp. Tham khảo dịch vụ tại đây >>

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0988577427 hoặc email [email protected]

Về đào tạo Inhouse cho doanh nghiệp về Digital Marketing, SEO, bán hàng online, Facebook, Content marketing…, quý khách nên trực tiếp liên hệ Phương Anh SĐT 0942430306 để được lên lịch trình và nội dung phù hợp cho sát yêu cầu doanh nghiệp.

Byadmin

Marketing chiến lược hoàn hảo : Sản phẩm và Giá – Phương pháp định giá sản phẩm

8 Chiến Lược marketing về định giá sản phẩm để bạn vượt trội đối thủ cạnh tranh trên thị trường

“Marketing là cuộc chiến của Giá trị” câu này liên tục được tôi nhắc trong các khóa học Lập kế hoạch Marketing digital tại Vinalink mặc dù lớp học này chuyên sâu về các công cụ Digital hơn nhưng không vì thế lại lấy digital media làm gốc rễ của việc lập kế hoạch.

hqdefault

Khách hàng không mua sản phẩm của bạn, họ mua giải pháp về trị giá sản phẩm theo nhu cầu cấp bách hay thụ động cảm tính do marketing và truyền thông rèn rũa cho họ.

Các nhà “Làm thị” sẽ phải có chiến lược khôn khéo cho sản phẩm dịch vụ của mình theo các hướng định giá sản phẩm trên giá trị sản phẩm sau đây trên thị trường trước khi tiến hành phân phối hay truyền thông cho tập khách hàng mục tiêu.

 1. Trị giá cao hơn nhưng đắt hơn :

Chiến lược này nhằm thuyết phục khách hàng giàu có hơn . Nhóm này cần dần dần chau chuốt các trị giá lý tính để đạt đến độ tinh xảo từng góc cạnh đen và bóng nhưng nhớ rằng gia tăng trị giá cảm tính vẫn là quan trọng nhất để giá thành có thể nâng cao vô tội vạ. Các sản phẩm đỉnh cao của chiến lược này thường tung ra các Limited Edition và không bao giờ giảm giá, thậm chí các sản phẩm có xu hướng ngày càng tăng giá bán.

 Key chiến lược là : Trị giá cảm tính về phong cách sống, văn hóa tiến tới tầng lớp cao hơn, các câu chuyện  cho thương hiệu và tinh xảo nghệ thuật sản phẩm ở góc độ lý tính , chọn lựa premium media để truyền thông.

Customer insights : Tôn vinh cái tôi và sự tôn trọng

Hãy xem các sản phẩm của Hermes với câu chuyện họ lấy da bò của những con bò tót chưa bao giờ tấn công và húc nhau để có thể có được chất lượng da cao cấp nhất.

2. Trị giá cao hơn nhưng giá không thay đổi 

Chiến lược này ứng dụng cho 3 trường hợp cạnh tranh khốc liệt trên thị trường và hưởng lợi chính là khách hàng :

1. Khi đối thủ mới ra đời giá thành hạ hơn nhưng chất lượng tốt hơn để cạnh tranh. Tuy thương hiệu của bạn mạnh hơn đối thủ nhưng dần dần nếu bạn không nâng chất lượng của sản phẩm hay các giá trị khác lên thì bạn sẽ có nguy cơ tụt hậu, đặc biệt là vẫn phải duy trì mạnh chất lượng trị giá của định vị sản phẩm nhưng không tăng giá bán.

2. Các đối thủ chính trên thị trường hạ giá để cạnh tranh hoặc nâng cao trị giá sản phẩm hơn bắt buộc bạn phải có động thái gia tăng giá trị nhưng không thể tăng giá bán.

3. Bạn có được công nghệ mới làm giá thành sản phẩm thấp hơn trước nên bạn bổ xung chi phí vào việc nâng giá trị sản phẩm lên nhằm chiếm lĩnh sâu hơn thị phần của đối thủ.

Hai trường hợp đầu bạn chú ý khi nâng trị giá sản phẩm lên nhưng không thể tăng giá bán nên lợi nhuận biên sẽ giảm khiến cuộc đua dẫn đến sự phá sản. Bài toán ở đây là phải nâng các trị giá mà chi phí không hề quá cao (Học 10 phương pháp gia tăng giá trị mà không làm tăng giá thành)

3. Trị giá không đổi nhưng giá lại hạ rẻ hơn 

Chiến lược này áp dụng cho các sản phẩm dịch vụ khi chúng ta ra đời các phiên bản sản phẩm mới (Sản phẩm cũ hết vòng đời). Chúng ta thường thấy các công ty điện thoại di động giảm giá sản phẩm khi họ tung ra các dòng sản phẩm mới hơn với tính năng ưu việt hơn. Các trường hợp khác là dọn kho, thanh lý…

 

Trường hợp thứ 2 thường thấy nữa là các doanh nghiệp nâng quy mô sản xuất và phân phối khi thị trường tiêu thụ sản phẩm của họ mạnh hơn và hạ giá nhằm mở rộng thị phần cũng như đẩy tiêu thụ nhanh hơn nhằm quay vòng vốn nhanh.

Trường hợp thứ 3 là thay đổi tập khách hàng, tìm kiếm phân khúc cận biên để phân phối sản phẩm nhiều và nhanh hơn nhờ truyền thông các trị giá phù hợp với nhóm khách hàng đó. Chú ý chiến lược này cần cẩn trọng vì dễ thay đổi định vị của sản phẩm về lâu dài.

Hết phần 1