Internet Marketing

Internet Marketing

Trong thời đại mới , Tiếp thị trực tuyến đóng vai trò quan trọng không kém gì công việc tiếp thị và quảng bá thương hiệu truyền thống. Với 26 triệu người dùng Internet năm 2010 thì Internet đã chiếm 30% dân số và 99% những người có thu nhập và dân trí cao nhất Việt nam.  VINALINK MEDIA là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Khảo sát thị trường trực tuyến và Tiếp thị trực tuyến sẽ tư vấn và thực hiện các chiến dịch tiếp thị Internet với mọi quy mô ngân sách khác nhau. Sự khác biệt lớn nhất và nổi bật nhất của VINALINK MEDIA đó là SÁNG TẠO cho THƯƠNG HIỆU SỐ đồng hành với KINH NGHIỆM 10 năm thực hiện KHẢO SÁT và thực hiện các chiến dịch QUẢNG BÁ TRỰC TUYẾN trên Google (SEO)

Tiếp thị trực tuyến hay còn gọi là Internet Marketing – Tiếp thị Internet là một phần lớn nhất của Tiếp thị số (Digital Marketing) . Trong Digital marketing có 15 cách tiếp thị thì Tiếp thị trực tuyến chiếm 11 phần và  là 11 phần hay sử dụng nhất của Tiếp thị số

Các kênh của tiếp thị Internet như  sau :

1. Tiếp thị qua hình thức Affiliate, đại lý, đa cấp online
2. Tiếp thị Mass media nhận diện thương hiệu số (DIGI BRAND) thông qua truyền thông Internet (Top hit)
3. Tiếp thị bằng các kênh quảng cáo CPM/CPC/CPA bán hàng
4. Tiếp thị bằng các hình thức quảng cáo sponsor chuyên ngành (Classified websites)
5. Tiếp thị Social media marketing bằng các kỹ thuật như Viral Marketing – Lan truyền qua SN/ SB/ Blog/Forum/Buzz/ Video shares, tạo FAN PAGE, quy tắc SMM, forum seeding
6. Tiếp thị bằng quảng cáo sáng tạo, thiết kế sáng tạo , ý tưởng sáng tạo và nhân vật sáng tạo
7. Tiếp thị bằng PR trực tuyến , sự kiện và nhân vật (Influencers)
8. Sử dụng Email Marketing chuyên ngành và bản tin đặc biệt
9. SEO/SEM – Ranking web lên top 1 Google search và các Search khác hay quảng cáo lên search engine theo từ khóa (Xem Dịch vụ seo)
10. Tiếp thị bán hàng thông qua các gian hàng trực tuyến hay hệ thống bán hàng trực tuyến của những hệ thống lớn như Groupon on, b2b, b2c sites (Web TMĐT)  (Source: www.tiepthitructuyen.vn )
11.Co-marketing : tiếp thị cộng sinh

Digital marketing còn thêm các kênh sau
12. SMS Marketing
13. Mobile App marketing
14. IVR (Interactive Voice Response)
15. QR Code Marketing

Trong 9 phần trên thì chỉ riêng phần 1 là không hoàn toàn nằm trong Tiếp thị trực tuyến nhưng có phần Cross Media vẫn được coi là tiếp thị trực tuyến do kết hợp Mobile và Web base cho chiến dịch.

Chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý và phát triển các chiến dịch Internet marketing hiệu quả và sáng tạo với chi phí thấp nhất trong ngân sách.

Vui lòng liên hệ ngay với nhân viên Tư vấn chiến lược Online Marketing của  Vinalink để có được bản tư vấn và kế hoạch triển khai chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

85 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel : , ‘: (844) 39726747 – 39726746 –
Email : [email protected]

Tham khảo thêm : NGÂN SÁCH PHÂN BỔ CHO CÁC DOANH NGHIỆP LÀM ONLINE MARKETING