Yearly Archive 2010

Byadmin

Vinalink hợp tác với Securities.com

Internet securities Inc (ISI Profile-2010) là tập đoàn cung cấp dữ liệu kinh doanh và tài chính Quốc tế được thành lập từ năm 1994 và được Euromoney đầu tư vào năm 1999 với website có tên miền đẹp nhất về tài chính hiện nay www.securities.com. ISI cung cấp dữ liệu trên 80 quốc gia khác nhau với các dữ liệu của các nhà cung cấp chuyên nghiệp và độc quyền. Năm 2006 ISI được trao giải thưởng là hệ thống thông tin kinh doanh tốt nhất Toàn cầu, tạp chí FORBES đưa lên danh sách các địa chỉ thông tin kinh doanh tốt nhất trong 6 năm liền. Hiện tại ISI có văn phòng trên 28 quốc gia và đã có mặt tại Việt nam và đặc biệt ngày 25/12/2010 ISI Hongkong đã nhận thấy Vinalink là công ty khảo sát trực tuyến hàng đầu Việt nam và đồng thời cũng là công ty nghiên cứu và cung cấp thông tin thị trường có uy tín và đã chính thức ký hợp đồng cung cấp dữ liệu độc quyền với Vinalink media theo đó Vinalink sẽ tham gia hợp tác cung cấp các thuê bao của hệ thống dữ liệu kinh doanh lên chuyên trang dữ liệu www.securities.com đồng thời thông qua hệ thống của ISI các sản phẩm của Vinalink data sẽ được tiếp cận tới hàng trăm ngàn các nhà đầu tư, kinh doanh trên Thế giới.

Hình ảnh Biên bản hợp tác Vinalink và ISI

Byadmin

Vinalink mua lại tên miền Dichvuseo.com

Tên miền DichVuSEO.com vừa được MoiGioiTenMien.com hoàn thành giao dịch với khách hàng là công ty Vinalink.com. Tên miền đã được thương lượng và giao dịch nhanh chóng chỉ trong khoảng một ngày nhờ vào sự hiểu biết của hai bên về tầm quan trọng của tên miền trong tiếp thị trực tuyến. Giá Public của tên miền này là 850 USDDich vu seo cua Vinalink

Được biết tên miền DichVuSEO.com sẽ được sử dụng phát triển cho dich vu seo hàng đầu của công ty Vinalink cùng với các dịch vụ thế mạnh khác như thiết kế web, quảng bá sự kiện, tiếp thị trực tuyến…

Thông tin về Vinalink.com:

Trải qua hơn 9 năm hình thành và phát triển, Công ty Cp Kết nối Truyền Thông Việt Nam (Vinalink) đã có những bước phát triển không ngừng. Tiền thân là một Trung tâm thuộc Hội Tin học Việt Nam (VAIP) từ năm 1999, sau đó cổ phần hoá vào năm 2004, cho đến nay Vinalink đã phát triển dịch vụ thiết kế website cho trên 200 cơ quan, tổ chức. Về quảng bá website ranking lên Google, Vinalink cũng là đơn vị tiên phong từ những năm 2001 và hiện tại là TOP 1 Việt Nam về dịch vụ này.

Thông tin về MoiGioiTenMien.com:

Trang web chuyên về môi giới tên miền đẹp hàng đầu dành riêng cho thị trường người Việt. MoiGioiTenMien.com hiện quản lý danh mục tên miền cao cấp bao gồm:

  • VeMayBay.com
  • HangKhong.com
  • LamWeb.com
  • ChuyenGiaSEO.com
  • ToiUu.com
Byadmin

Emerging IT Market Trends and Opportunities 2011

Vinalink Media is member of CEO&CIO Club in association with International Data Corporation (IDC) will attend to: “Emerging IT Market Trends and Opportunities 2011”, of which details as the invitation below:

More details – Click to download

Predictions 2011 PR

Byadmin

Tiếp thị mạng xã hội cho website bán hàng (Vnexpress viết về Vinalink)

Tiếp thị mạng xã hội (SMM) bao gồm chung là quảng cáo trên các mạng xã hội như Facebook, twitter, Myspace… để tạo ra hiệu ứng thương hiệu số hay tăng traffic cho website khách hàng một cách hiệu quả với chi phí thấp.

Theo thống kê của Adplanner của Double click thuộc Google thì năm 2010 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của mạng xã hội, các blog, diễn đàn, chuyên trang chia sẻ tài liệu, tin tức, kết bạn, video, âm nhạc, game online, giáo dục trực tuyến, tagging, Social bookmark, đánh giá sản phẩm, quản lý tin cá nhân, chỉ dẫn bản đồ, khảo sát trực tuyến… Tổng traffic của nó vượt xa chính các công cụ tra cứu như: Google, Bing và Yahoo cộng lại.

Việc làm SEO, SEM rất quan trọng đối với website nhưng nếu chỉ quan tâm đến mỗi SEO, SEM mà quên đi 60% lượng traffic của Social media thì sẽ là một hoang phí đối với việc bảng bá website nói riêng và quảng bá thương hiệu số nói chung.

Tiếp thị mạng xã hội bao gồm chung là quảng cáo trên các mạng xã hội như: Facebook, twitter, Myspace… cũng như các hình thức khác như tạo kênh truyền thông video, phổ biến tài liệu cộng đồng, chia xẻ hình ảnh sáng tạo, nuôi nick diễn đàn, đánh giá sản phẩm, tạo kênh khảo sát trực tuyến, tiếp thị lan truyền, cross media…

Theo thống kê của Vinalink, có đến trên 30 hình thức tiếp thị mạng xã hội khác nhau để tạo ra hiệu ứng thương hiệu số hay tăng traffic cho website khách hàng một cách hiệu quả và chi phí thấp hơn nhiều so với các phương pháp quảng bá khác hiện nay.

Vinalink Media là đơn vị tiên phong tại Việt Nam triển khai dịch vụ tiếp thị xã hội từ cuối năm 2009 và đã có được khá nhiều kinh nghiệm triển khai chiến dịch SMM.

Các doanh nghiệp quan tâm đến quảng bá web hay phát triển thương hiệu số có thể xem thêm thông tin tại website http://www.quangbaweb.com/http://www.tiepthitructuyen.vn/

(Nguồn: VNEXPRESS)

Bài báo này viết trên Báo điện tử VNEXPRESS

Byadmin

Vinalink tham dự tổ chức 7 hội thảo lớn châu Á

Trong năm 2011, Vinalink sẽ trở thành Media partner của Công ty tổ chức sự kiện lớn nhất Châu Á Pacific Conferences tổ chức 7 sự kiện hội thảo lớn tại Vietnam, Hongkong và Singapore bao gồm :

SEO/SEM Workshop – Hội thảo về Search engine Marketing và Seo Châu Á 2011
21 – 22 Feb 2011, Singapore
24 – 25 Feb 2011, Hong Kong
Social Media & PR Conference – Hội thảo tiếp thị Mạng xã hội châu Á 2011
28 Feb – 1 Mar 2011, Singapore
3 – 4 Mar 2011, Hong Kong
Branding in the Digital Age Conference – Hội thảo về thương hiệu số
21 – 22 Mar 2011, Singapore
24 – 25 Mar 2011, Hong Kong
Integrated Marketing Communications in Vietnam conference & Workshop – Hộit hảo về tiếp thị truyền thông tích hợp
30 Mar – 1 Apr 2011, Ho Chi Minh City
Diễn giả : Đại diện của các Search engine hàng đầu TG như Google/Yahoo hay chuyên gia các mạng XH như facebook.., Giám đốc các cty Digital marketing châu Á
Đây là hội nghị thường niên hàng năm và tham dự có mặt của hầu hết các Chuyên gia digital marketing hàng đầu Châu á và các Senior Marketing executive của các tập đoàn lớn nhất Châu Á tham dự
Minh họa : Biên bản hợp tác giữa Vinalink và Pacific Conferences của Singapore

Tại 7 hội thảo này Vinalink Media sẽ đồng thực hiện các chiến dịch media và thu nhận đăng ký tham dự hội thảo của các đại biểu của Châu Á và Việt nam tham dự. Vinalink dành ưu đãi đặc biệt giảm giá 10% cho các thành viên của Câu lạc bộ Seo việt nam www.vietseo.vn . Các chuyên gia của Vinalink cũng sẽ tham dự tất cả các buổi hội thảo này để trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia SEO/SEM/SMO/ Internet marketing hàng đầu Thế giới.

Byadmin

Vnexpress viết về SSC-optimization của Vinalink

SSC Optimization gọi nôm na là website được tối ưu theo cả 3 tiêu chuẩn đem lại ROI (Return of investment) nhanh nhất giúp các nhà đầu tư thị trường kinh doanh trực tuyến đạt hiệu quả.

Bạn có thể tìm hiểu SSC Optimization qua 3 khái niệm mới:

S:SEO – Search Engine Optimization: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Trên 50% lượng khách thăm website từ các công cụ tra cứu như Google, Yahoo, Bing. Với các website có SEO tốt, lượng truy cập có thể lên tới 80%. Hiện nay, các công ty tranh giành 10 vị trí đầu tiên của Google. Website chưa SEO tốt sẽ mất đi một lượng khách hàng lớn, dễ thất bại trong kinh doanh trực tuyến.

S:SMO – Social Media Optimization: Tối ưu hóa mạng xã hội

Khái niệm SMO xuất hiện gần một năm do sự tiến bộ của các mạng xã hội. Theo số liệu Adplanner của Google, tổng traffic của các mạng xã hội hiện nay vượt xa các nguồn traffic khác và hiện đứng đầu về lượng traffic trên thế giới. Như vậy, tối ưu hóa mạng xã hội hay thực hiện tiếp thị lan truyền (Viral marketing) là một công việc quan trọng. Một website được tích hợp các công cụ SMO sẽ dễ dàng chiếm được các vị trí quan trọng trong cộng đồng mạng.

C:CRO – Conversion Rate Optimization: Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

Tỷ lệ này rất quan trọng trong việc thiết kế website của doanh nghiệp. Trung bình cứ 100 khách hàng đến thăm website sẽ có một khách hàng tiềm năng. Đối với website, thực hiện tối hưu hóa sẽ tăng ít nhất 50% khách hàng tiềm năng.

Vinalink Media, công ty chuyên thiết kế và quảng bá website đã áp dụng tiêu chuẩn “Tối ưu toàn diện” cho tất cả các khách hàng khi thực hiện xây dựng website. Các doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu về các tiêu chuẩn này có thể xem chi tiết tại địa chỉ http://www.thietkeweb.vn và http://www.vinalink.com.

http://vnexpress.net/GL/Vi-tinh/Kinh-nghiem/2010/10/3BA21D16/